Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Bật mí những điểm du lịch châu Âu chi phí thấp Phần 1

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Bật mí những điểm du lịch châu Âu chi phí thấp Phần 1

Du lịch châu Âu – điều được coi là ước muốn xa xỉ đối với nhiều người. Mặc dù khu vực này là kho tàng cảnh đẹp hút hồn khách ở khắp các châu lục, nhưng chi phí để tới đây không hề rẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiện thực hóa các ước muốn của mình bằng cách bật mí điểm du lịch châu Âu chi phí thấp (Phần 1).

Thành phố Warsaw – Ba Lan

Ba Lan là đất nước có bề dày lịch sử lâu đời và ẩn chứa nhiều điều thú vị. Warsaw là Thành phố lớn nhất nước này. Người ta luôn nghĩ về thành phố này với những khu mang nét đẹp cổ kính, lãng mạn, những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ và những công trình lịch sử đồ sộ. Tất cả đều khơi dậy trong lòng chúng ta sự tò mò mong muốn khám phá hết được những vẻ đẹp tiềm ẩn.

Warsaw – thành phố du lịch giá rẻ với những công trình tuyệt đẹp

Quan trọng nhất, Warsaw còn là một trong số ít những điểm du lịch châu Âu có chi phí thấp, mức giá các khoản không quá đắt đỏ:

Thành phố Berlin – Đức

Berlin (Đức) – điểm du lịch châu Âu có vẻ đẹp hút hồn

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, một thành phố lớn, phát triển như Berlin, thì dịch vụ du lịch chắc hẳn là phải đắt đỏ. Thế nhưng thực tế lại cho thấy điều ngược lại

So với một số thành phố lớn trong khu vực châu Âu, Berlin có mức giá phải chăng hơn cả. Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để có thể trải nghiệm ở đây.

Trên đây là hai điểm du lịch châu Âu chi phí thấp nhưng rất đáng để lựa chọn. Cảnh sắc của các nơi này thực sự là rất đẹp và tuyệt vời. Mời các bạn tiếp tục khám phá thêm các điểm du lịch giá hợp lý ở khu vực này trong phần 2.

Exit mobile version