Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Biển hồng ở đảo Komodo (Indonesia) – Thiên đường của nhân loại

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

 Biển hồng ở đảo Komodo (Indonesia) – Thiên đường của nhân loại

Bãi biển màu hồng Pantai Merah hoàn toàn tự nhiên tại đảo Komodo, Indonesia nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ. Trên bản đồ du lịch của mình cùng gia đình và bạn bè, hãy đặt chân đến đây một lần, bạn mới cảm nhận được hết vẻ đẹp của biển hồng ở đảo Komodo (indonesia).

[twenty20 img1=”20425″ img2=”20424″ offset=”0.5″]

Ảnh: Biển hồng ở đảo Komodo (Indonesia) – sưu tầm

Vị trí của biển hồng ở đảo Komodo

Đảo lớn Komodo nằm trong quần thể vườn quốc gia Komodo, di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận năm 1991.

Hình ảnh đảo hồng Komodo ( Indonesia) từ trên cao xuống. Ảnh sưu tầm

Vẻ đẹp hiếm có của biển hồng ở đảo Komodo (Indonesia)

 Bãi cát trải dài thoai thoải có màu hồng phơn phớt nhẹ và sẽ thay đổi sắc độ theo ánh nắng mặt trời. Khi nhìn từ trên cao, du khách sẽ không tin nổi vào tuyệt tác đẹp đến độ siêu thực mà tạo hóa đã ban tặng.

Toàn cảnh vẻ đẹp huyền ảo của biển hồng của đảo Komodo (Indonesia). Ảnh sưu tầm

Không ít khách du lịch mới đến đây lần đầu đã bị hấp hồn bởi kỳ quan thiên nhiên hoàn hảo này. Nhiều khách du lịch thắc mắc, điều gì đã làm nên sắc hồng quyến rũ cho cả hòn đảo Komodo? Câu trả lời nằm trong vỏ các loài sinh vật siêu nhỏ foraminifera, vỏ của các sinh vật này đã tạo nên màu sắc sáng tạo cho nền bãi cát màu hồng và nước biển trong vắt, là nơi khách du lịch thoải mái thả dáng để có những bức ảnh đẹp như tranh vẽ.

Hình ảnh bãi biển màu hồng và làn nước màu xanh của đảo Komodo (Indonesia). Ảnh sưu tầm

Đặc điểm nổi bật của biển hồng ở đảo Komodo là sự hòa quyện giữa màu xanh – hồng của mặt biển và bãi cát. Du khách có thể thả mình trong làn nước xanh ngắt, bên bờ cát hồng độc nhất vô nhị, đi bộ dọc bờ biển cũng là lựa chọn lý tưởng cho những người chưa biết bơi hoặc ưa thích sự yên tĩnh.

Hình ảnh bãi biển màu hồng. Ảnh sưu tầm

Đến với bãi biển Pantai Merah, du khách còn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn khác như: lặn biển ngắm san hô, chèo thuyền Kaya và bơi lội giữa biển, đi dạo dọc bờ biển, tham quan vườn quốc gia Komodo,…

Thời khắc đẹp nhất ở biển hồng ở đảo Komodo là bình minh lên và khi hoàng hôn xuống. Bãi biển nhờ sự phản chiếu của ánh sáng mặt trời trở nên hồng rực – khoảnh khắc mà bạn không thể tìm thấy ở một địa điểm du lịch nào trên thế giới.

Hình ảnh hoàng hôn trên biển hồng ở đảo Komodo (Indonesia). Ảnh sưu tầm

Biển hồng ở đảo Komodo (Indonesia) là một trong những kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Là địa điểm bạn cùng gia đình và bạn bè nên đặt chân đến ít nhất một lần trên bản đồ du lịch của mình.

Exit mobile version