Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Du Lịch Bến Tre ăn gì ở đâu ?

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Du Lịch Bến Tre ăn gì ở đâu ?

Xe khách: Bọn mình nên sử dụng các hãng xe quen thuộc như Phương Trang, Thành Bưởi. Khởi hành tại bến xe miền Tây và mất 2h sau là sẽ đáp xuống Bến Tre nhé!

Du Lịch Bến Tre ăn gì ở đâu ?

Xe gắn máy hay ô tô: Sẽ tốn hơn 2h để đến nơi. Mình bắt đầu ở Bình Chánh – vào cầu vượt ở nút giao thông Bình Thuận – đi thẳng quốc lộ 1 – tầm 16km qua Mỹ Yên, qua Vĩnh Lộc và cầu Bến Lức – chạy thẳng qua cầu Tân An – đến thành phố Tân An (Tiền Giang) – đi tiếp vào thành phố Mỹ Tho – theo hướng quốc lộ 60 – cầu Rạch Miễu – tiếp tục cỡ 13km nữa là đến. Review du lịch bến tre

Ở đâu khi đến Bến Tre du lịch 

– Đến Bến Tre bạn có thể ở khách sạn Mekong Hotel & Restaurant tại 232A Đại Lộ Đồng Khởi, Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Bến Tre. Phòng được thiết kế lịch sự, đơn giản nhưng sang trọng. Giá phòng cũng phải chăng, 1 phòng đôi chỉ có giá từ 350K/phòng

Ăn chơi gì ở Bến Tre 

Khu du lịch Cồn Phụng

Cả đồng bằng sông Cửu Long này như nhỏ lại… vừa bằng Cồn Phụng thôi, nên trải nghiệm ở đây thực sự rất đáng nhớ. Được chơi đùa vẫy vùng giữa “tiểu Bến Tre”, lại còn vừa được tận hưởng thiên nhiên thật 100% thì quá đã luôn.

 Khu du lịch Lan Vương

Hội cạ cứng nào đã lâu chưa đi quẩy hay đại gia đình cần tìm 1 chốn vui chơi lí tưởng thì đừng ngần ngại, ghé Lan Vương ngay! Về Bến Tre là chỉ có cười không nhặt được hàm và chơi bời xả láng cùng sông nước thế này thôi.

Vườn trái cây Cái Mơn

Đường về Bến Tre nắng nóng mệt người, ghé qua khu vườn này một chút là quên hết luôn! Trái cây miền Tây thì khỏi phải bàn cãi rồi, vừa ngon vừa đa dạng. Tại vườn thì bọn mình có thể thưởng thức các em trái cây do chính tay mình hái nữa đó!

Top 8 địa điểm sống ảo ở Bến Tre 

Ăn gì khi du lịch Bến Tre top 10 đặc sản ngon hú hồn:

Exit mobile version