Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Du lịch Đà Lạt – Review trải nghiệm Phần 2

review-du-lich-da-lat

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Du lịch Đà Lạt – Review và trải nghiệm Phần 2

Du lịch đà lạt ở phần 1, Hội du lịch đã review cho các bạn về phương tiện và khách sạn ở Đà Lạt. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về phong cảnh và món ăn ở Đà Lạt nhé.!

4. Phong cảnh Đà Lạt

– Đà Lạt có rất nhiều phong cảnh nổi tiếng, lãng mạn nên thơ cho đến rùng rợn đáng sợ. Đồi thông hai mộ hay Hồ Than Thở chắc cũng không xa lạ gì với các bạn ở Việt Nam đúng không.? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây nhé.

4.1 Thác Datanla

– Là một trong nhiều ngọn thác lớn ở Đà Lạt, cách Đà Lạt 8km. Thích hợp cho các bạn trẻ nào ưa thích phiêu lưu, mạo hiểm. Nguồn gốc của tên thác xuất hiện từ cuộc chiến tranh Chăm Lạch Chil đầu thế kỷ 15 – cuối thế kỷ 17.

Thác Datanla – Đà Lạt

4.2 Thung lũng tình yêu

Thung lũng tình yêu – Đà Lạt

 – Đây là nơi mà các cặp tình nhân hay cặp vợ chồng thường đến đây để du lịch hay chụp hình. Người ta ví Thung lũng tình yêu như là một thắng cảnh thơ mộng của Đà Lạt. Rất thích hợp cho các cặp tình nhân. Thung lũng tình yêu có vị trí nằm ngay cạnh đồi Mộng Mơ. Để đáp ứng nhu cầu của du khách, Đà Lạt đã cho xây dựng thêm cây đa treo lời ước – mang ý nghĩa tâm linh rất lớn.

4.3 Vườn hoa thành phố

– Hằng năm vào mùa hoa nở, thì vườn hoa thành phố Đà Lạt lại trở nên tấp nập hơn bao giờ hết. Có rất nhiều loại hoa được trồng ở đây: hoa cẩm tú cầu, hoa hồng, hoa lưu ly, hoa đỗ quyên, …. Nhờ vào sự sắp xếp của các nghệ nhân mà tất cả đã tạo nên một khung cảnh đẹp đẽ. Thích hợp cho các bạn nữ thích chụp hình nhé.

Vườn hoa thành phố – Đà Lạt

 – Hội du lịch khuyên bạn nên đến đây vào buổi sáng. Vì buổi sáng sớm còn đọng lại những hạt sương trên lá rất đẹp và long lanh nhé. Buổi sáng sớm là thời điểm thích hợp để tham quan đấy.

 * Ngoài ra dành cho các bạn thích cảm giác rùng rợn thì các bạn có thể tham khảo những địa điểm sau: Đồi thôi 2 mộ, các dinh thự cổ,….

5. Ẩm thực ở Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt có rất nhiều món ăn ngon. Sau đây hội sẽ liệt kê địa chỉ các món ăn ngon cho các bạn tham khảo nhé. Gì chứ Hội du lịch rất thích các review về ẩm thực đấy 😀 😀 :D.

Ăn sáng:

Món ăn ngon Đà Lạt

 – Ăn trưa và ăn tối:

– Những món ăn đã liệt kê dưới đây đã làm cho bạn thỏa lòng chưa nào? Lên kế hoạch cùng bạn bè, người thân để du lịch Đà Lạt ngay đi nào.

– Hội du lịch chúc các bạn có một đầu tuần làm việc hăng say và vui vẻ nhé. Đừng quên lên kế hoạch cho những chuyến đi vào cuối tuần nhé. Chào tạm biệt.!

Xem thêm: Du lịch campuchia-đi phượt Koh Rong Samloem

Exit mobile version