Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Du Lịch Long An ăn gì ở đâu ?

Du Lịch Long An ăn gì ở đâu ?

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Du Lịch Long An ăn gì ở đâu ?

Vùng đất miền Tây – Long An mang vẻ đẹp thanh bình của sông nước. Các địa điểm du lịch Long An là nơi bạn có thể cảm nhận những cánh đồng sen ngát hương, khám phá con đường đâm xuyên rừng mát rượi và còn nhiều hơn thế những điểm đến và các món ăn hấp dẫn.

Long an đi đâu ăn gì cho ghiền 

Làng nổi Tân Lập:

(Lưu ý: 16h là đóng cổng tham quan)
Ở đây có hẳn buffet đến tầm 2h30 chiều là ngừng nên nếu đi thì sắp xếp thời gian phù hợp. Chứ nhiều bạn đi cận giờ hết buffet nhưng ko được trả lui phí buffet trong vé đâu nha. Buffet ngon, toàn đặc sản ở Long An, được refill thường xuyên, ngon miệng.
Làng nổi Tân Lập chụp ảnh bắt view cực đẹp, màu cổ, lạ mắt. Đi hơi mỏi chân 1 tẹo nhưng cảnh đẹp hoàn toàn xứng đáng. Đi lòng vòng nhớ lên tháp quan sát để ngắm toàn cảnh rừng tràm xung quanh nha. Thấy hay có thể check in lại. Tầm 3h30 là nhanh chóng rời chỗ Tháp quan sát để về lại đị thuyền 3 lá chứ đừng để trời tối quá dễ bị lạc với lại mấy chị lái thuyền về hết.

 Khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh:

Lời khuyên là các bạn nên đi buổi chiều cho bớt nắng vì sáng ở đây khá gắt, bắt bộ ảnh hơi sáng chói. Ở đây có ảnh các biểu tượng nổi bật ở các nước như tháp Paris,…

Top 7 địa điểm check in đẹp mê ly ở Long An :

Đến Long An ăn gì với 15 món đặc sản:

Exit mobile version