Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Du lịch Osaka mùa thu tại Nhật Bản

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Du lịch Osaka mùa thu tại Nhật Bản

Vào dịp thời gian từ tháng 10 đến tháng 11, du lịch Osaka mùa thu sẽ được thưởng thức những màu sắc rực rỡ khi những cây phong và rẻ quạt chuyển sang màu đỏ và vàng lá. Không mỏng manh như anh đào, màu đỏ và vàng của mùa thu Osaka rất hấp dẫn và khó tả đến nỗi khiến bất cứ ai cũng cảm thấy say lòng khi đến đây.

Những nơi ngắm lá đỏ không thể bỏ qua khi đến với Osaka

Khi nhắc đến mùa thu tại Osaka bạn sẽ không thể không nhắc đến những địa điểm sau đây.

Đại lộ Midosuji

Khi đến Osaka, bên cạnh việc chiêm ngưỡng màu đỏ rực của lá phong, 1 trong những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua đó là đại lộ Midosuji. Tại đây với những cây bạch quả vàng cũng là một khung cảnh tuyệt vời cho một nhân vật yêu thích sự lãng mạn.

Đại lộ Midosuji vào mùa thu

Bạn sẽ tận hưởng cảm giác đi bộ dưới những tán cây với không khí lạnh và những chiếc lá mềm mại tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Dọc hai bên đường là những trung tâm mua sắm sầm uất, cực kỳ thuận tiện cho du khách vừa đi du lịch vừa mua sắm ở bất cứ đâu.

Công viên Minoo

Minoo nằm ở một thung lũng phía bắc Osaka. Từ nhà ga, đi bộ để khám phá vẻ đẹp mùa thu cổ xưa ở đây với dòng sông trôi đi lặp lại với những chiếc lá phong hoặc dọc theo bờ sông là những cây phong rơi xuống nước và cách xa bầu trời. Những ngôi nhà cổ truyền thống đặc trưng của người Nhật Bản.

Nhìn ngắm thác nước tại công viên Minoo

Đi khoảng 3km bạn sẽ thấy một thác nước hùng vĩ xuất hiện ngay trước độ cao 33m. Thác nước này nằm ở giữa con đường mòn từ thác nước đến đền thờ Ryoanji với cây cầu đỏ đặc trưng pha trộn với màu lá phong, tạo nên một khung cảnh cổ kính và yên tĩnh và là điểm nhấn của Công viên Minoo.

Lâu đài Osaka

Khi đi du lịch Osaka mùa thu tại Nhật Bản chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua lâu đài Osaka. Lâu đài được xây dựng bắt đầu vào năm 1583, do gia đình Toyotomi cho đến năm 1665, nó đã bị phá hủy một phần bởi chiến tranh gây ra. Mãi cho đến năm 1931, lâu đài mới được khôi phục, nội thất được xây dựng lại bằng bê tông cốt thép để cho phép du khách tìm hiểu về quá trình xây dựng lâu đài của Nhật Bản.

Lâu đài Osaka vào mùa thu

Mùa thu ở đây không thể so sánh được với mùa xuân với hơn 600 cây anh đào được trồng xung quanh lâu đài. Tuy nhiên, bạn vẫn thích bước vào một thế giới khác, vào mùa thu bắt đầu thay đổi màu sắc, toàn bộ lâu đài được cuộn trong tấm màn nhung đỏ vàng. Những bức tường đá cổ kính, tráng lệ tạo nên một sắc thái mùa thu đầy mê hoặc.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đi du lịch Osaka mùa thu tại Nhật Bản để ghi lại những hình ảnh đầy thơ mộng của xứ xở mặt trời mọc này. Chúc tất cả các bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời tại đất nước Nhật Bản này nhé!

Exit mobile version