Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Hang Múa – Động Am Tiêm ở Ninh Bình có gì hấp dẫn?

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Hang Múa – Động Am Tiêm ở Ninh Bình có gì hấp dẫn?

Ninh Bình có nhiều điểm du lịch rất hấp dẫn  khách du lịch đến tham quan như Tam cốc Bích Động, khu du lịch Tràng An, cố đô Hoa Lư… Trong số những địa điểm du lịch hấp dẫn đó phải kể đến Hang Múa và động Am Tiêm. Để hiểu rõ hơn về Hang Múa và động Am Tiêm có gì hấp dẫn khách du lịch các bạn hãy cùng Hoidulich.net tìm hiểu chi tiết hơn về  2 địa điểm du lịch cực hấp dẫn ở Ninh Bình này nhé !

1.Hang Múa

Điểm du lịch đầu tiên cực hấp dẫn mình muốn giới thiệu tới các bạn chính là Hang Múa. Cái tên hang Múa thật đẹp, tên gọi này  được bắt nguồn từ truyền thuyết, vua Trần khi về vùng Hoa Lư lập Am Thái Vi thường hay tới đây để nghe các mỹ nữ và cung tần múa hát. Cái tên Hang Múa được bắt nguồn từ đó.

Hang múa điểm du lịch cực hấp dẫn ở Ninh Bình(ảnh sưu tầm internet)

Điểm hấp dẫn của Hang Múa:

vẻ đẹp sơn thủy hữu tình của Hang Múa cuốn hút bao du khách( ảnh sưu tầm internet)

Địa điểm  du lịch Hang Múa là nơi rất phù hợp cho cá nhân du lịch thưởng ngoạn cảnh, các nhóm, hội du lịch hay các gia đình có thể vừa du lịch ngắm cảnh vừa nghỉ dưỡng, leo núi hoặc đạp xe ngắm cảnh hang Múa và xung quanh Tam Cốc, Tràng An.

Nếu có dịp đến Ninh Bình bạn đừng bỏ lỡ điểm du lịch Hang Múa cực hấp dẫn này nhé.

2.Động Am Tiêm

Động Am Tiêm là một điểm du lịch hiện nay thu hút nhiều khách du lịch nhất là các bạn trẻ. Nơi đây được các bạn trẻ ưu ái gọi bằng tên “Tuyệt tình cốc”. Một vẻ đẹp thu hút đến kì lạ của nơi núi non hùng vĩ và thiên nhiên thật thơ mộng biết bao.

Động Am Tiên là một địa điểm hiện nay nhiều khách du lịch khi đến tỉnh Ninh Bình tìm đến để tham quan ngắm cảnh, khám phá các vẻ đẹp. Động nằm cách cửa Đông – đền Vua Đinh Tiên Hoàng  cách khoảng 400m theo hướng đi Tràng An. Vị trí của động Am Tiên nằm ở xã Trường Yên, gần Cố đô Hoa Lư của Ninh Bình.

Khung cảnh Động Am Tiêm đẹp tuyệt(ảnh sưu tầm Internet)

Cách đi đến động Am Tiên?

Bạn có thể lựa chọn hai phương tiện di chuyển: Xe khách hoặc xe máy.

Xe máy có 2 cách:

Sự thu hút kì lạ của  động Am Tiêm với khách du lịch:

Đường lên động Am Tiêm khá hiểm trở(ảnh sưu tầm internet)
Động Am Tiêm nơi hấp dẫn nhiều khách du lịch và các bạn trẻ (ảnh sưu tầm Internet)

Khi đến du lịch Ninh Bình bạn hãy nhớ ghé thăm Động Am Tiêm để trải nghiệm nhiều thú vị cũng như ngắm vẻ đẹp hùng vĩ nơi đây nhé.

Trên đây, mình đã giới thiệu về  địa điểm Hang Múa – Động Am Tiêm ở Ninh Bình. Nếu đang có kế hoạch đến Ninh Bình thì các bạn nên đến nơi đây để khám phá các vẻ đẹp và trải nghiệm nhiều thú vị nhé. Đảm bảo các bạn sẽ có những ấn tượng và kỉ niệm không thể quên về vùng đất Ninh Bình.

Exit mobile version