Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Bài viết du lịch nổi bật Du lịch trong nước Đà Lạt Miền Trung

Hoa Sơn Điền Trang – Điểm check in mới cực Hot ở Đà Lạt 2019

Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt

Đà Lạt chưa bao giờ là điểm đến hết “hot” trên bản đồ du lịch Việt Nam. Và Hoa Sơn Điền Trang đang là một địa điểm check in mới cực hot trong năm 2019 này. Đây là một khu du lịch sinh thái mới nổi đang thu hút rất đông các bạn trẻ với tổ hợp rất rất nhiều những địa điểm để “ sống ảo”.

Hoa Sơn Điền Trang nằm ở đâu?

Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt
Khu du lịch Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt( ảnh sưu tầm)

Khu du lịch sinh thái này nằm ở tiểu khu 159, phường 5, cách hồ Xuân Hương khoảng 7km. Điền Trang nằm trên tỉnh lộ 725 nối thành phố Đà Lạt với thi trấn Nam Ban, nhiều người vẫn quen gọi là đèo Tà Nung.

Đến Hoa Sơn Điền Trang như thế nào?

Hoa Sơn Điền Trang tọa lạc tại địa chỉ 159, Phường 5, TP. Đà Lạt. Để đến được đây đi từ chợ Đà Lạt, bạn chạy xe theo đường Hoàng Văn Thụ, qua làng hoa Vạn Thành theo tỉnh lộ 725 đường đèo Tà Nung là tới.

Có gì ở Hoa Điền Sơn Trang?

Lạc bước đến Hoa Điền Sơn Trang – Đà Lạt bạn sẽ cảm thấy mình đang lạc bước vào một câu chuyện cổ tích. Ở đây bạn sẽ được ngắm nhìn những vườn hoa sặc sỡ, con suối uốn lượn quanh khu rừng nguyên sinh và rất nhiều những cảnh quan nhân tạo vô cùng độc đáo.

Chụp ảnh với cánh đồng hoa hồng trong Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt
Cánh đồng hoa hồng. Ảnh: @nhiso1008

Ngoài vườn hoa anh đào nhập nguyên cây từ Nhật Bản, vườn hồng cổ Sapa, cánh đồng hoa tam giác mạch, ở đây còn có hồ thác nước, khu nhà trên cây, khu cắm trại trên thác nước 7 tầng,…

 

Căn nhà gỗ trên cây trong Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt
Khu nhà gỗ trên cây. Ảnh: @chieuanhanh

Địa điểm check in hot nhất tại đây có lẽ là bàn tay Phật. Bàn tay khổng lồ này được làm dựa trên một truyền thuyết của nước ngoài, được kết thành từ các dây leo lấy trong khu rừng.

Bàn tay Phật bằng gỗ trong Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt
ảnh: @nhiso1008

Tại Hoa Sơn Điền Trang còn có điểm được các bạn trẻ, các đôi tình nhân check-in là trái tim đỏ lơ lửng trên cây thông cổ thụ. Trên mạng xã hội các bạn trẻ chọn đây là “tọa độ sống ảo” mới tuyệt vời.

Kết quả hình ảnh cho hoa sơn điền trang
Trái tim đỏ lơ lửng giữa một rừng cây( ảnh sưu tầm)

Không chỉ được ngắm cảnh mà các bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động team building như thả diều, săn gà rừng, chèo bè, cắm trại,…

Sau khi đã tham quan xong Hoa Sơn Điền Trang bạn có thể kết hợp tới những địa điểm thú vị ở gần đấy như làng hoa Vạn Thành, đèo Tà Nung, cafe Mê Linh, Thác Voi, chùa Linh Ẩn,…

Bài viết liên quan

Hồ Cốc điểm phượt, du lịch cực hot vào cuối tuần ở Vũng Tàu

Kim Thao

Danh sách Du lịch nước ngoài không cần visa mà giá rẻ

Bang Chủ

Trên đỉnh Mẫu Sơn

Tạ Thanh Xuân
Đang tải....

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie