Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Hòn Thơm Phú Quốc điểm đến lí tưởng cho mùa hè này

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Hòn Thơm Phú Quốc điểm đến lí tưởng cho mùa hè này

Vậy là một mùa hè nữa sắp tới, bạn đang lên kế hoạch du lịch biển trong mùa hè này mà còn nhiều băn khoăn chưa biết chọn điểm du lịch nào ở Phú Quốc nhỉ?

Ngọc trai Phú Quốc (ảnh internet)

Hôm nay các bạn hãy cùng khám phá vẻ đẹp của Hòn Thơm. Để thêm danh sách một điểm du lịch hấp dẫn trong cuốn sổ cho kế hoạch du lịch biển trong mùa hè tới của mình nhé!

1.Vị trí của Hòn Thơm

Đảo Hòn Thơm nằm ở phía Nam của Phú Quốc. nổi bật ở đây là vẻ đẹp hoang sơ với các ghềnh đá cực đẹp. Nước biển trong xanh, mát lành, có các bãi tắm đẹp. Đến với Hòn Thơm bạn có nhiều hoạt động du lịch thú vị như ngắm hoàng hôn, tắm biển, thăm khu nuôi trồng thủy hải sản của ngư dân….

2.Phương tiện di chuyển

Cáp treo đến Hòn Thơm Phú Quốc (ảnh internet)

3.Các vẻ đẹp của Hòn Thơm

3.1. Trải nghiệm tắm biển và ngắm san hô

Hòn thơm có bãi biển trong xanh đẹp như bãi Nam, bãi Trào… tuyệt với những hàng dừa xanh ngát. Bạn được ngắm nhìn cuộc sống bình dị của người dân làng chài đẹp thanh bình.

Thú vị nhất là bạn được thỏa thích tắm biển làn nước trong xanh mát lành, lặn ngắm san hô, khám phá cuộc sống dưới biển bao la.

Khám phá biển Hòn Thơm Phú Quốc tuyệt đẹp (ảnh internet)

Bạn tha hồ ngắm các loài cá đủ màu sắc dưới biển . Cùng bạn bè vui đùa tắm làn nước mát  của biển bao la.

Bạn được thỏa thích tắm biển trong xanh (ảnh internet)

3.2. Trải nghiệm câu mực, câu cá biển

Hòn Thơm nổi bật với hệ sinh thái phong phú với nhiều loài sinh vật biển cá tôm, mực…bạn có thể tham gia trải nghiệm câu cá biển, câu mực thú vị.

Câu mực ở Hòn Thơm Phú Quốc (ảnh internet)

 Bạn trực tiếp thưởng thức các món hải sản cá, mực nướng thơm ngon tại đảo.

Mực nướng cực ngon ở Hòn Thơm (ảnh internet)

3.3.Bạn có thể dạo quanh đảo tìm hiểu cuộc sống ngư dân

Bạn có thể dạo quanh đảo tìm hiểu cuộc sống ngư dân khám phá các bè nuôi trồng thủy sản.  Các bè nuôi trai, tại đây bạn có thể mua ngọc trai chính gốc về làm quà cho người thân yêu, bạn bè.

Ngọc trai Phú Quốc (ảnh internet)

3.4. Bạn được thưởng thức đặc sản

Bạn có thể cùng với người dân trên đảo trải nghiệm cảm giác bắt được những chú Nhum và cùng thưởng thức các đặc sản như nhum rang, cháo nhum, nhum nướng….rất ngon của Phú Quốc. Bên cạnh món nhum biển  bạn còn được thưởng thức cá mực nữa nhé! Cực ngon luôn.

Món nhum ngon ở Hòn Thơm (ảnh internet)

4.Những chú ý khi du lịch Phú Quốc

Vậy bạn hãy đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch biển Phú Quốc  cho mùa hè này nhé. Hòn Thơmngày nay là một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi tới Đảo Ngọc. Nơi đây được các khách du lịch trong và ngoài nước yêu mến.Còn bạn thì sao? Hãy xách ba lô và đi du lịch để có nhiều trải nghiệm thú vị nhất!

 

Exit mobile version