Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Nhật Bản Giá Rẻ Trọn Gói Năm 2023

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Nhật Bản Giá Rẻ Trọn Gói Năm 2023

Khám phá Nhật Bản và trải nghiệm văn hóa độc đáo cùng bạn bè là điều hấp dẫn, nhưng bạn có lo lắng về chi phí và địa điểm thích hợp? Hãy cùng chúng tôi khám phá những kinh nghiệm du lịch Nhật Bản giá rẻ để có một chuyến đi đáng nhớ nhé.

>>>> THAM KHẢO NGAY: Danh sách tour Bắc Kinh với giá siêu rẻ, HOT nhất năm 2023

Thời điểm khi đi du lịch Nhật Bản giá rẻ

Tokyo có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, mùa hè nóng ẩm và mùa đông lạnh. Mặc dù vậy, do nằm bên bờ Thái Bình Dương, thời tiết ở đây có phần mát mẻ hơn so với các thành phố cùng vĩ độ. Để có một trải nghiệm tour Nhật Bản Tokyo thuận lợi và thú vị, thời điểm tốt nhất là cuối tháng 8, khi mùa thu bắt đầu và thời tiết trở nên dễ chịu.

Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những khu rừng và vườn cây chuyển màu rực rỡ. Mùa hè ở Tokyo rất nóng nhưng cũng đồng thời có nhiều lễ hội diễn ra, ví dụ như lễ hội Hoa Anh Đào vào cuối tháng 3 và tuần thứ 2 của tháng 4, lễ hội pháo hoa vào cuối tháng 7, hoặc lễ hội Omisoka trong dịp tết dương lịch. Nếu bạn thích sự nhộn nhịp và muốn tham gia vào những lễ hội này, mùa hè là thời điểm tuyệt vời và phù hợp nhất để du lịch Tokyo, Nhật Bản.

Phương tiện đi lại ở Nhật Bản Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Nhật Bản Giá Rẻ Trọn Gói Năm 2023

Người Nhật thường sử dụng phương tiện công cộng để di chuyển. Bạn có thể tham khảo các phương tiện công cộng hiện đại và giá cả phải chăng như sau.

Địa điểm nên tham quan khi đi du lịch Nhật Bản

Chúng tôi sẽ tiết lộ cho du khách được biết, một số địa điểm trong chuyến du lịch Nhật Bản giá rẻ mà du khách không được bỏ qua:

Du lịch Nhật Bản giá rẻ thì nên thưởng thức những món ăn nào

Một số món ăn mà quý vị nhất định phải nếm thử khi đi du lịch Nhật Bản giá rẻ như sau:

Điểm mặt khách sạn qua đêm khi đi du lịch Nhật Bản

Một số khách sạn giá bình dân giá rẻ tại Nhật Bản mà mọi người cần tham khảo như sau:

Hướng dẫn xin visa khi đi Nhật Bản

Người Việt Nam cần xin visa du lịch để nhập cảnh vào Nhật Bản, trừ khi có hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ hoặc thẻ Apec hiệu lực. Hồ sơ xin visa được nộp tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, và kết quả sẽ được thông báo vào buổi chiều.

Trong bài viết du lịch Nhật Bản giá rẻ này, chúng tôi đã tổng hợp tất tần tật về những thông tin cần có trong chuyến đi. Hy vọng sau khi đọc được bài viết này bạn sẽ có một số thông tin bổ ích dành cho bản thân mình nhé.

Exit mobile version