Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản và mua sắm

kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản và mua sắm

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản và mua sắm được review by Hội Du Lịch. Trong review lần này, Hội Du Lịch sẽ đưa các bạn đến xứ sở hoa anh đào tuyệt đẹp nhé.

Trong bài viết này Hội du lịch sẽ hướng dẫn các bạn kinh nghiệm du lịch Nhật Bản và mua sắm. Tham khảo ở nhiều website khác, thấy mọi người nghĩ mua sắm ở Nhật giá rất cao nên đa số mọi người sẽ dè chừng khi đến đất nước hoa anh đào. Nhưng thật ra không phải như vậy.

Nhật Bản quanh năm thường xuyên tổ chức các mùa sale tại Nhật Bản, Tokyo, nhiều nhất tập trung vào 2 mùa, là mùa hè và mùa đông.

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm thì hãy du lịch đến Nhật Bản vào tháng 7  và 11 nhé. Hội tin các bạn sẽ đắm chìm trong thế giới mua sắm tại Nhật Bản này.

Còn nếu bạn là một fashionista chính hiệu?. Bạn muốn diện cho mình những bộ cánh mà khí hậu nóng ở Việt Nam không cho phép?. Hãy đến Nhật Bản vào tháng 12. Lúc này Nhật Bản đã có tuyết, các bạn có thể thỏa thích ngắm tuyết rơi và diện cho mình những bộ cánh thật đẹp.

Khu vực mua sắm khi đi du lịch Nhật Bản

Các bạn có thể tìm các trạm tàu để đến các điểm sau. Đa số trạm tàu đều có chung tên với các địa điểm mua sắm:

  1. Shimokitazawa
  2. Shinjuku
  3. Shibuya

Shibuya là trung tâm tập hợp các khu vực mua sắm được nhiều người Việt ưa chuộng như H&M, F21,…. Hầu như giá mua đồ ở đây khá là rẻ và dễ chọn lựa. Nên các bạn cứ yên tâm. Chất lượng thì không phải lo.

Shinjuku là nơi có nhiều trung tâm mua sắm nhất tại Tokyo. Ở đây có nhiều tầng, là trung tâm mua sắm lớn, rộng rãi, mỗi tầng có nhiều sản phẩm riêng như điện tử, điện lạnh, mỹ phẩm…

Shimokitazawa là trung tâm mua sắm chuyên dùng 2hand với giá cực chất.

Exit mobile version