Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm du lịch phố cổ Hội An cho bạn thỏa sức khám phá

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Kinh nghiệm du lịch phố cổ Hội An cho bạn thỏa sức khám phá

Hội An là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu ở Việt Nam thu hút được rất nhiều khách du lịch. Bởi đến đây khách du lịch sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị, hấp dẫn với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, những món ăn vô cùng hấp dẫn.

Du lịch phố cổ Hội An. Ảnh sưu tầm

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm du lịch phố cổ Hội An để giúp bạn có một chuyến du lịch đầy hấp dẫn.

Phố cổ Hội An địa điểm thu hút khách du lịch

Cảnh trí thơ mộng tại Phố Cổ Hội An. Ảnh sưu tầm

Khác với những địa điểm du lịch khác Hội An sở hữu kiểu khí hậu 2 mùa rõ rệt nên bạn có thể tới Hội An vào bất cứ thời gian nào. Tuy nhiên thời gian lý tưởng nhất để du lịch Hội An là từ tháng 2 – tháng 4, bởi thời điểm đó là khí hậu vào xuân, đầu hè, thời tiết mát mẻ và nắng không quá gay gắt.

Căn nhà cổ tại Hội An. Ảnh sưu tầm

Bạn cũng có thể đến Hội An vào mùa mưa từ tháng 8 đến tháng 12 vì nơi đây không chịu nhiều ảnh hưởng của bão nên khí hậu vẫn rất ôn hoà.

Địa điểm du lịch Hội An không nên bỏ lỡ

Phố cổ Hội An về đêm. Ảnh sưu tầm

Đến với Hội An bạn sẽ được trải nghiệm, thăm quan rất nhiều địa điểm đẹp, hấp dẫn. Mỗi địa điểm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khác nhau. Trong khu vực phố cổ bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ được các địa điểm như chùa cầu, hội quán Phúc Kiến, hệ thống nhà cổ, chợ đêm Hội An…

Chùa cầu Hội An. Ảnh sưu tầm

Đi xa trung tâm một chút bạn sẽ chẳng muốn về bởi những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn như: làng gốm Thanh Hà, làng mộc Kim Bồng, làng rau Trà Quế, biển Cửa Đại…Mỗi địa điểm sẽ cho bạn với những cảm nhận khác nhau, nhưng tất cả đều rất thú vị, mới lạ và độc đáo.

Du lịch Phố cổ Hội An. Ảnh sưu tầm

Ẩm thực Hội An có gì hấp dẫn

Cao lầu món ăn hấp dẫn ở Hội An mà du khách không thể bỏ qua

Đến với mảnh đất này du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon đặc trưng của ẩm thực Hội An, vô cùng hấp dẫn như :

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về kinh nghiệm du lịch phố cổ Hội An để giúp bạn có chuyến du lịch đầy thú vị. Hi vọng rằng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích đối với ai quan tâm tới vấn đề này,

Exit mobile version