Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm mua sim 3G/4G khi du lịch Thái Lan

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Kinh nghiệm mua sim 3G/4G khi du lịch Thái Lan

Mình đã từng đi du lịch ở Thái Lan, sau chuyến du lịch thì mình thấy rằng việc mua 1 chiếc Sim điện thoại 3G/4G đã trở nên rất rất cần thiết để giúp bạn dễ dàng trải nghiệm như  liên lạc với gia đình, bạn bè, lướt Web, Facebook đặt phòng, tìm đường….  một cách thuận tiện, nhanh nhất.

Sim 3G hoặc 4G truy cập tốc độ cao khi du lịch Thái Lan

Vậy làm thế nào để mua Sim3G/ 4G khi du lịch Thái Lan một cách dễ dàng nhất? Các bạn hãy cùng đọc bài viết này của Hội du lịch Việt Nam là những chia sẻ kinh nghiệm  nho nhỏ và hướng dẫn các bạn một cách chi tiết các cách mua Sim 3G/4G Thái Lan tại Việt Nam trước khi du lịch ở đất nước Thái Lan nhé!

1.Cách mua Sim 3G/4G trước khi du lịch Thái Lan

1.1.Những trải nghiệm thú vị khi bạn mua Sim 3G/4G Thái Lan

Trải nghiệm đầu tiên là bạn dễ dàng nhận Sim 3G/4G Thái Lan tại sân bay hoặc trung tâm thành phố Bangkok.

Bạn dễ dàng nhận Sim 3G/4G Thái Lan tại sân bay hoặc trung tâm thành phố Bangkok và bạn được thỏa thích lướt net với 2.5 GB dung lượng miễn phí tốc độ cao.

Với dịch vụ thẻ Sim 3G/4G, tùy thuộc vào mỗi khu vực mà bạn có thể chọn cách truy cập internet là 3G hay 4G khác nhau.

Trải nghiệm lướt Web, facebook khi du lịch Thái Lan

Đây là cách dễ dàng và tiện lợi nhất giúp bạn truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà không băn khoăn và lo lắng khi muốn lướt web, chia sẻ hình ảnh với bạn bè hay tìm kiếm các địa điểm bằng bản đồ trực tuyến một cách nhanh gọn.

Thứ hai là bạn sẽ tiết kiệm chi phí liên lạc (liên lạc giá rẻ)

Bạn  sẽ không  phải tốn một khoản chi phí khá lớn cho các dịch vụ chuyển vùng, roaming, bạn hoàn toàn có thể liên lạc với người thân hoặc bạn bè ở Việt Nam với một khoản chi phí rẻ, tiết kiệm hơn rất nhiều. Khi mua Sim 4G, bạn sẽ có ngay 100 baht trong tài khoản Sim (tương đương 30 phút gọi) .

Sim 4G du lịch Thái Lan
Thứ ba là bạn sẽ nhận Sim 3G/4G Thái Lan ngay tại sân bay

Ngay khi bạn xuống sân bay quốc tế Suvarnabhumi hoặc trung tâm Sim Center, bạn sẽ nhận được Sim  ngay lập tức.  Bạn sẽ không cần xếp hàng hay đăng ký thủ tục phức tạp, rườm rà mà bạn chỉ cần xuất trình voucher và nhận Sim.

Sau đó, nhân viên giao Sim sẽ lắp và cài đặt Sim cho bạn ngay khi giao SIM, bạn chỉ cần kiểm tra các tính năng nghe, gọi và internet trước khi rời khỏi sân bay là để có thể đảm bảo một chuyến du lịch với liên lạc tốt nhất  và internet trên khắp Thái Lan.

1.2.Một số chú ý về thông số kỹ thuật của sim 3G/4G Thái Lan 

Kích thước: 3 size chuẩn: sim thường/ micro/ nano.

Số tiền trong tài khoản: 100 baht (tương đương 30 phút gọi thoại)

Dung lượng internet miễn phí tốc độ cao: 2.5 GB

Tốc độ truy cập  internet sau khi dùng hết tốc độ cao: 384 KB

Hạn sử dụng Sim  là: 8 ngày

2.Những lợi ích khi mua sim 3G/4G Thái Lan ở Việt Nam

Nếu đã từng du lịch ở Thái thì các bạn sẽ biết một điều rằng ở Thái Lan không phải ở bất cứ nơi đâu cũng có mạng internet sẵn. Một điều cần lưu ý là ở Thái Lan thì chỉ có internet công cộng ở khu vực sân bay còn những khu vực khác rất ít có hoặc nếu có thì tín hiệu không tốt bắt kém.

Mà nếu bạn muốn đăng kí mạng internet sẵn tại Thái khi du lịch thì khá phức tạp. Bởi vậy, mua một chiếc sim 3G/4G có khả năng kết nối mạng internet tốt  là một việc rất cần thiết cho bạn, đem lại cho bạn những lợi ích sau đây:

Tóm lại, với nhiều tiện lợi khi sử dụng sim 3G/4 G như trên mà  mình đã chia sẻ thì việc mua một chiếc Sim 3G/ 4G Thái Lan tại Việt Nam là một điều cần thiết mà các bạn nên mua trước khi du lịch ở Thái.

3.Các bạn có thể mua Sim 3G/ 4G khi du lịch Thái Lan ở đâu giá rẻ và nhanh nhất? 

Cách 1: Các bạn có thể đặt mua sim3G/4G Thái Lan giá rẻ, nhanh nhất tại đây

Cách 2: Bạn có thể mua : Sim 4G Asia 8 nước nhận tại Việt Nam (Thỏa thích sử dụng internet trên phạm vi 8 nước: Malaysia (4G), Singapore (4G), Thailand (4G), Indonesia (4G), Philippines (4G), Laos (3G), Cambodia (4G), Hongkong (4G) ở đây.

Vậy với những chia sẻ ở trên, Hội du lịch Việt Nam chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ ở Thái Lan.

 

Exit mobile version