Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Mẫu hình ảnh chúc tết Nhâm Dần 2022

Mẫu hình ảnh chúc tết Nhâm Dần 2022

Năm 2022 là con gì? Một câu hỏi được đặt ra mỗi khi năm hết tết đến, theo thứ tự của 12 con giáp thì năm 2022 sẽ là năm con hổ – Nhâm Dần.

Những người Tuổi Hổ được xem là những người có ý chí mạnh mẽ, biết cách vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và không bao giờ chịu lùi bước. Có trí nhớ tốt, tinh thần cầu tiến và ham học hỏi.Mẫu hình ảnh chúc tết Nhâm Dần 2022

Không cần cố gắng tìm ra những lời hoa mỹ, hoành tráng, câu chúc Tết giá trị nhất là lời nói xuất phát từ sự yêu thương, chân thành của mỗi người.

Tết Nhâm Dần – dịp hội ngộ gia đình, bạn bè gặp gỡ – là cơ hội để mọi người trao nhau những lời chúc ý nghĩa. Mỗi câu chúc gửi gắm nhiều ước mơ, mong đợi cho những người thân yêu trong ngày đầu năm.

Dưới đây là 10 câu chúc ý nghĩa bạn có thể dùng để gửi tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp… trong dịp đầu xuân năm mới:

1. Chúc mừng năm mới 2022. Chúc gia đình hạnh phúc, tấn tài tấn lộc tấn tấn an khang.

2. Năm mới Nhâm Dần, công việc như ý, giàu sang phú quý.

3. Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công.

4. Chúc ông bà dồi dào sức khỏe, chúc cha mẹ năm mới an khang, chúc anh chị tiền tài như nước.

5. Năm cũ qua đi, năm mới đã tới. Chúc bạn bầu trời sức khỏe, biển cả tình thương, đại dương tình bạn, sự nghiệp sáng ngời, gia đình thịnh vượng.

6. Năm mới chúc bạn thực hiện được những dự định còn dang dở, quen thêm những người bạn mới, đến những vùng đất mới.

7. Chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

8. Chúc năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp trai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.

9. Năm hết Tết đến, rước lộc vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai sum vầy hạnh phúc.

10. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công và 31.536.000 giây mã đáo.

Xuân sang, năm mới, đừng ngại ngần trao nhau những lời chúc như món quà may mắn.

Như những năm trước, chúng ta thường dành nhau những lời chúc tết với những hình ảnh của con giáp năm đó. Năm nay cũng vậy, một ảnh tết Nhâm Dần 2022 hay thiệp chúc tết kèm theo những lời chúc năm mới năm con Hổ sẽ được nhiều người chọn cho new feed ngày mùng 1 tết trên Facebook hoặc gửi lời chúc cho bạn bè.

Biểu tượng con hổ trong nền văn hóa phương Đông chứng minh cho quyền lực, sự dũng mãnh, nhanh nhẹn và bản lĩnh. Trong văn hóa của một số quốc gia đặc biệt là Trung Hoa thì hổ được sánh đôi với Rồng – một loài vật hư cấu tượng trưng cho quyền năng của tự nhiên. Người Hàn Quốc thì cho rằng khi trời nổi sấm sét, mưa to thì là lúc mà Hổ và Rồng đanh giao chiến.

Còn nói về tuổi Dần thì những người tuổi này thường có những đặc điểm như: Nhiệt tình, có hoài bão lớn, cầu tiến, quyết đoán, dũng cảm. Có ý chí độc lập mạnh mẽ, không muốn người khác sai khiến mình, luôn lạc quan, dám nghĩ, dám làm và thích đổi mới.

Exit mobile version