Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Review Khám phá Ba Khan- Thác Gò Lao- Mai Châu- Suối Cá Thần 2 ngày 1 đêm giá rẻ nhất( 1.482.000đ/ 1 người)

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Review Khám phá Ba Khan – Thác Gò Lao – Mai Châu – Suối Cá Thần 2 ngày 1 đêm giá rẻ nhất( 1.482.000đ/ 1 người)

Tây Bắc là vùng đất xinh đẹp – Một vẻ đẹp thật quyến rũ say mê bao du khách. Với màu xanh non mởn của những dãy núi đồi ẩn mình trong sương mờ ảo,  thung lũng Ba Khan duyên dáng với vẻ đẹp cuốn hút, những ruộng bậc thang đẹp như một bức tranh…

Những ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ (ảnh internet)

Để trải nghiệm những vẻ đẹp tuyệt vời của vùng Tây Bắc các bạn hãy cùng Hội du lịch Việt Nam Khám phá Ba Khan – Thác Gò Lao – Mai Châu – Suối Cá Thần 2 ngày 1 đêm ở bài viết dưới đây nhé!

Khi tham gia tour du lịch khám phá Ba Khan – Thác Gò Lao – Mai Châu – Suối Cá Thần 2 ngày 1 đêm bạn sẽ được trải nghiệm: 

1.Thứ nhất là chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của Ba Khan – Thác Gò Lào

Thung lũng Ba Khan mang vẻ đẹp thật quyến rũ. Một bên là vách núi hùng dũng mạnh mẽ, một bên là dòng sông Đà xanh ngắt trập trùng những hòn đảo nhỏ giữa thung lũng .

Thung lũng BaKhan đẹp quyến rũ ( ảnh internet)

Khi tới đây bạn sẽ cảm nhận được khung cảnh thật yên bình như vẽ điểm nhấn của khung cảnh này là những bản làng của người dân tộc Mường, dân tộc Thái khiến Ba Khan càng làm cho cảnh Ba Khan như một bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp đến mê hồn .

Bạn có thể trải nghiệm đạp xe tham quan thung lũng Mai Châu xinh đẹp, khám phá đời sống của đồng bào dân tộc Thái ở bản Lác I, bản Lác II, bản Pom Coọng, Nà Phòn…

Bản làng xinh đẹp của Tây Bắc (ảnh internet)

Không chỉ ngắm có thiên nhiên thung lũng Ba Khan đẹp cuốn hút, sau khi tới Ba Khan tiếp tục hành trình bạn còn được chiêm ngưỡng ngọn thác xinh đẹp đó là thác Gò Lào với dòng đổ trắng xóa, tung bụi nước khắp khe núi như một bức tranh sơn thủy tuyệt đẹp giữa núi rừng Tây Bắc.

Thác nước đẹp như tranh ( ảnh internet)

2. Thứ hai bạn được ngắm những thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh ở Pù Luông

Đến với khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất miền Bắc – Pù Luông bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp của những cánh rừng rậm xanh ngát và những con suối, ngọn thác quyến rũ. Cảnh đẹp nơi đây thật hùng vĩ nhưng cũng thật hoang sơ biết bao!

Những ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ (ảnh internet)

Những thửa ruộng bậc thang đẹp như được một nghệ sĩ tài ba vẽ nên sẽ khiến cho bạn có cảm giác thật yên bình. Bạn như được sống hòa mình thả hồn vào thiên nhiên trong lành mát mẻ – Đây là nơi bạn có thể chụp hình kỉ niệm cực đẹp.

3.Thứ ba là bạn được trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng ở Pù Luông Retreat

Khu nghỉ dưỡng ở Pù Luông Retreat có vẻ đẹp thật thơ mộng. Bao quanh khu nghỉ dưỡng là khung cảnh núi rừng tuyệt đẹp.

Bể bơi nước tràn ở Pù Luông Retreat (ảnh internet)

Khi tới đây bạn sẽ được khám phá bể bơi nước tràn. Thật tuyệt ! Khi bạn được thư giãn ở làn nước trong một khung cảnh rộng lớn có những đỉnh núi trùng điệp, những thửa ruộng bậc thang ngay trước mắt… Bạn sẽ có cảm giác và trải nghiệm cực thú vị.

4.Lịch trình tham khảo của tour khám phá Ba Khan – Thác Gò Lao – Mai Châu – Suối Cá Thần 2 ngày 1 đêm

Ngày 01: Hà Nội – Ba Khan – Thác gò lào – Mai Châu – Pù Luông

Ngày 02: Khám phá ruộng bậc thang bản Báng – Bản Đôn – Guồng nước bản Công – Suối cá thần – Hà Nội

Các bạn có thể đặt tour khám phá Thung lũng Ba Khan – Thác Gò Lao- Mai Châu- Suối Cá Thần 2 ngày 1 đêm giá rẻ nhất ở đây

Exit mobile version