Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Review xe Limousine Phnom Penh đi Sihanoukville

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Review xe Limousine Phnom Penh đi Sihanoukville

Thai Duong Cambodia Với thiết kế “xịn xò” thì xe limousine Phnom penh đi Sihanoukville là lựa chọn hàng đầu chẳng bao giờ bỏ qua được của du khách đi du lịch Campuchia đến các đảo Kohrong và Kohrong sanloem từ Phom Penh. Nhiều hành khách lần đầu trải nghiệm dịch vụ tại nhà xe này đã để lại các review vô cùng “ Thái Dương Limousine” về độ tiện nghi, tối tân và hiện đại cũng như chất lượng dịch vụ và tiện ích của xe. 

Một điều nữa là khi sử dụng dịch vụ tại nhà xe Thái Dương Limousine đi Campuchia các bạn sẽ thấy rằng nhân viên tại đây cực kì dễ gần và nhiệt tình luôn. Sẽ có lúc phụ xe người Việt nhưng cũng có lúc là người Campuchia. Nhưng họ sẽ vẫn hiểu được phần nào những từ ngữ mà bạn muốn hỏi. Thế nên có thắc mắc gì thì cứ hỏi nhà xe nhé!

Phía sau mỗi xe điều có dàn tivi với Wif tốc độ Campuchia thích hợp xem phim , nghe nhạc hay chơi game

Vì sao nên chọn xe Limousine từ Phnom Penh đi Sihanoukville ?

Ghế ngồi thoải mái, tiện nghi:

  • Giúp hành khách có thể ngả lưng nghỉ ngơi thoải mái hơn, mỗi người là một vị trí, không có hiện tượng bắt khách dọc đường.

  • Mỗi ghế đều được trang bị 1 tivi  , tạo không gian riêng tư.

  • Kết hợp cùng chức năng massage nghe nhạc, xem phim mang đến cho bạn không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.

Mức độ an toàn cao:

  • Nhà xe Thái Dương đã đầu tư về chất lượng phương tiện di chuyển cũng như chọn người lái được đào tạo có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm.

Sẵn nhiều chuyến trong ngày: 08:15am và 12:45pm

  • Chuyến trong ngày luôn sẵn có, các chuyến xe thường sẽ xuất phát từ sáng sớm cho tới chiều.

Xe Limousine đang trở thành xu thế hiện nay. Ngoài những tiện nghi vượt trội bên trong, xe còn là không gian lý tưởng để các bạn có thể cùng nhau trò chuyện vui vẻ trên cung đường du lịch tại Campuchia .

xe Limousine Phnom Penh đi Sihanoukville

Cần lưu ý gì khi mua vé xe Limousine Phnom Penh đi Sihanoukville ?

  • Nên đặt vé trực tiếp đến hotline của nhà xe để đảm bảo không qua trung gian, cò vé vào những dịp Lễ lớn, sẽ “đau ví” đấy.

  • Sử dụng các phương thức đặt vé xe thông qua ví điện tử, app đặt vé xe uy tín để được nhiều ưu đãi và hạn chế di chuyển đến văn phòng, quầy vé, mất thời gian.

  • Nên đặt vé sớm để chọn được các dãy giường bạn ưng ý.

  • Khi sử dụng dịch vụ trên xe hãy thật nhẹ nhàng và tế nhị, tránh ồn ào vì không gian xe còn có rất nhiều hành khách khác.

  • Theo nhiều kinh nghiệm từ các hành khách, nếu bạn đi du lịch Campuchia theo gia đình nhỏ 3 thành viên, nên chọn ghế đơn để thoải mái hơn và dễ chăm sóc con nhỏ.

Exit mobile version