Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Top địa điểm nên ghé thăm khi đến miền Tây 

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Top địa điểm nên ghé thăm khi đến miền Tây 

Miền Tây nổi tiếng là vùng đáp thanh bình giúp bạn quên đi những chuỗi ngày lao động mệt mỏi. Đến với miền Tây bạn sẽ được hòa vào không khí trong lành, dạo quanh các cánh đồng mênh mông và thả mình trong dòng nước tươi mát. Tuy nhiên bạn đã biết đâu mới là địa điểm nên ghé thăm khi đến miền Tây tuyệt vời? Nếu bạn chưa có câu trả lời thì hãy cùng chúng tôi điểm qua các điểm đến không nên bỏ lỡ trong chuyến vi vu miền Tây sau đây.

TOP địa điểm nên ghé thăm khi đến miền Tây

Rừng tràm Trà Sư

Đứng đầu trong danh sách các địa điểm không nên bỏ lỡ trong chuyến du lịch miền Tây chính là rừng tràm Trà Sư. Thời điểm lý tưởng nhất để bạn khám phá khu rừng này chính là vào mùa nước nổi. Khi đó bạn sẽ được lênh đênh trên con thuyền tre giữa dòng bèo xanh ngắt và ngắm nhìn quang cảnh lãng mạn hai bên bờ kênh.

Rừng tràm Trà Sư

Bên cạnh đó, len lỏi trong rừng tràm là các tiếng tim chót đùa giỡn đem lại cho du khách cảm giác như sống cùng nhịp thở với thiên nhiên. 

Hòa mình vào kênh bèo xanh ngắt nơi rừng Trà Sư

Núi Ông Cấm

Bạn đã bao giờ nghe đến vùng đất Thất Sơn với 7 ngọn núi trùng trùng điệp điệp nối tiếp nhau chưa? Trong 7 ngọn núi hùng vĩ này thì ngọn Ông Cấm chính là ngọn núi cao nhất chứa đựng tinh hoa, linh khí của trời đất. Ở độ cao 700m so với mực nước biển, đến với địa điểm du lịch miền Tây này bạn sẽ được chứng kiến khung cảnh hùng vĩ trong làn gió mát mẻ đang vuốt ve mái tóc. Hiện nay, du khách chỉ mất vài phút để lên đến đỉnh của núi và trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nơi đây.

Ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ tại đỉnh núi Ông Cấm

Làng nổi Tân Lập

Làng nổi Tân Lập tại huyện Mộc Hóa tỉnh Long An cũng chính là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền sông nước. Tại đây, bạn sẽ được dạo mát trên con đường bê tông và ngắm nhìn thảm thực vật phóng phú dọc hai bên đường.

Làng nổi Tân Lập

Ngoài ra để đến được đây du khách còn phải băng qua các con kênh, rạch bằng chiếc xuồng, ghe và ngắm nhìn hoa sen, súng đua nhau rực rỡ. Du lịch làng nổi chắc chắn sẽ là một trải nghiệm làm bạn không bao giờ quên về miền quê thanh bình này.

Trên đây là một số địa điểm nên ghé thăm khi đến du lịch miền Tây không nên bỏ qua dành cho du khách. Nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm du lịch để trút bỏ những gánh nặng nơi thành phố xô bồ thì đây chính là một địa điểm tuyệt vời. Hãy thử một lần đến và trải nghiệm, nó chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng không thể nào quên trong lòng bạn.

Exit mobile version