Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Top 10 quán ăn ngon ở Phnom Penh

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Top 10 quán ăn ngon ở Phnom Penh năm 2022

Kể từ thời kỳ bùng nổ kinh tế của Campuchia vào năm 2007, một dòng các nhà đầu tư liên tục đổ về Phnom Penh. Điều này thể hiện rất rõ khi một loạt các cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng phát triển ở trung tâm thành phố, với rất nhiều nền ẩm thực khác nhau hội tụ. Dưới đây là 10 nhà hàng ẩm thực quốc tế tốt nhất Phnom Penh.

Nhà hàng Malis

Được điều hành bởi đầu bếp nổi tiếng người Campuchia – Luu Meng, Malis phục vụ các món ăn ngon của người Khmer mang đến một sự thay đổi hiện đại. Với nhiều công thức nấu ăn truyền thống của Campuchia đã từng bị thất truyền trong chế độ Khmer Đỏ, Mạnh đã thực hiện sứ mệnh của mình để làm sống lại những hương vị độc đáo mà quê hương nổi tiếng. Cà ri cua đá đỏ Campuchia rất được khuyến khích.

Sesame Noodle Bar

Quán ăn thân mật này nằm trong một khu phố yên tĩnh ở Toul Tom Poung, gần chợ Nga. Phục vụ thực đơn đơn giản với các món ăn như mì tươi sát thủ, gyoza, chả giò và đậu phụ và kim chi, Sesame Noodle Bar mở cửa cho bữa trưa và bữa tối. Mighty Thor Buns là phải thử.

Piccolo Italia Da Luigi

Nếu bạn đang thèm một số món ăn từ phương Tây dưới dạng pizza Ý chính hiệu, thì không đâu khác ngoài Piccolo Italia Da Luigi. Không nghi ngờ gì khi đây là pizza ngon nhất của Phnom Penh, những lựa chọn vỏ mỏng này đi kèm với một loạt toppings, với nhiều loại được nhập khẩu từ Ý. Chú ý rằng nơi này khá đông khách vì vậy bạn nên đặt trước.

Topaz

Trong hơn hai thập kỷ, Topaz đã phục vụ thành phố với các món ăn ngon của Pháp. Thực đơn có các lựa chọn ăn trưa và ăn tối, cũng như ăn uống theo kiểu gọi món. Một bữa ăn trưa vào Chủ nhật cũng có sẵn, và nhà hàng thường xuyên tổ chức các đầu bếp đến từ Pháp để nấu một món ăn trong bếp.

Backyard Cafe

Phục vụ cho số lượng người hâm mộ cuồng nhiệt muốn thêm thực phẩm lành mạnh hơn vào chế độ ăn uống của họ, Backyard Cafe cung cấp một loạt các lựa chọn thuần chay, chay và thực phẩm thô. Hãy nghĩ về vua quinoa, bí ngô và hummus salad, và một bát đậu lăng đất nung, súp lơ nướng, gạo nâu, ớt đỏ nướng, củ cải muối, guacamole, rau bina và hạnh nhân.

Eleven One Kitchen

Ẩn mình trong một khu vườn nhiệt đới, nhà hàng này phục vụ các món ăn Khmer giản dị và ngon miệng. Tự hào với bầu không khí ấm cúng và thoải mái, Eleven One Kitchen nấu một loạt các món ăn địa phương – từ gà và cơm hạt điều và tôm, cho đến các món cà ri và món mì truyền thống của người Khmer.

The Sushi Bar

Số lượng người nước ngoài Nhật Bản ngày càng tăng ở Campuchia đã dẫn đến một số nhà hàng hàng đầu phục vụ các món ngon từ đất nước mở tại thủ đô. Sushi Bar là một trong số đó, với một danh sách dài các cuộn, bộ bento, sashimi và các món cơm. Phòng riêng cũng có sẵn để đặt phòng theo nhóm.

Nhà hàng Irina

Từ năm 2000, Irina đã cung cấp cho Phnom Penh một hương vị đích thực của Nga. Các món ăn thịnh soạn có trong kinh điển, chẳng hạn như blini với nấm, sryniki, thịt gà kiev và thịt viên feta. Tất nhiên, không có nhà hàng Nga nào thiếu đi các loại rượu vodka, và Irina chắc chắn có.

Nhà hàng Angkor Ấn Độ

Nếu đó là một món cà ri ngon mà bạn thèm, thì hãy đến Nhà hàng Angkor Ấn Độ trên con đường ba lô của Phố 278. Những phần hào phóng có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ không hài lòng, với thực đơn phong phú bao gồm một loạt các món ăn cổ điển của Ấn Độ và Nepal.

Mexico

Nếu thực phẩm Mexico là niểm yêu thích của bạn, thì có rất nhiều lựa chọn ở Phnom Penh, với Mexicano là một trong những lựa chọn nổi bật. Thực đơn ngắn gọn có một loạt các dịch vụ Mexico đích thực, bao gồm tacos và burritos. Bơ thực vật là một cách tuyệt vời để rửa bữa tối.

Exit mobile version