Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Top quán Cafe dành cho dân mê sống ảo ở quận Tân Bình

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Top quán Cafe dành cho dân mê sống ảo ở quận Tân Bình

©BẢN QUYỀN HÌNH ẢNH: trong bài viết này có sử dụng một số hình ảnh được tìm kiếm thông Qua công cụ Google Image của Bang chủ , nhằm minh họa rõ hơn giúp cho nội dung bài viết thêm sinh động .Bản quyền những bài viết này vẫn thuộc về các tác giả như : Vân Nguyễn , Chính sách của Bang chủ hội du lịch về bản quyền hình ảnh các bạn có thể theo dõi

Chiều rooftop

Vì nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà nên có view khá ấn tượng và khá chill, thức uống rất phong phú giá cả lại phải chăng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa chill trong khung cảnh hoàng hôn lãng mạn kết hợp với một ly cocktail giữa Sài Gòn vừa nhâm nhi khô gà cùng bạn bè

Lầu 7, Số 7 Cộng Hoà, phường 4, quận Tân Bình.
30,000 – 100,000đ
4,75/5
17:00 – 00:30

Hiền Cúc Trắng Cà Phê 

25 Tân Canh , Phường 1 , Quận Tân Bình.
8:00-22:00
29k-60k
𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧: quán trang trí khá đẹp mắt với 2 bên lối đi là những chậu hoa cúc trắng và cực kì thích hợp cho các bạn mê Đà Lạt đến sống ảo nhé . Tuy nhiên mình thấy quán hơi nhỏ , quán có tầng trệt gồm ngoài trời và trong nhà ( khoảng 6-7 bàn) và 1 lầu nhỏ . Mình đi vào khoảng 9h30 sáng thì đã full bàn . Bù lại không gian quán khá ấm áp và yên tĩnh nhé.
𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧: mình để ý thấy thì hình như quán này là quán gia đình ý vì phục vụ là các cô chú trung niên nhưng lại rất thân thiện và nhiệt tình luôn .
𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠: quán decor ly nước khá đẹp mắt và chỉn chu ( mọi người có thể tham khảo hình bên dưới ) . Mình đi 3 người và gọi 3 phần nước :
Trà vải hạt chia (45k) : món này thì cũng giống như ở những quán khác , vị vừa uống , không quá ngọt , trà cũng khá thơm.
Sinh tố dâu Đà Lạt (45k): màu sắc của món này nhìn khá đẹp và bắt mắt . Vị vừa uống nhưng đá xay còn chưa nhuyễn . Bạn mình uống cảm thấy không ấn tượng và vị chưa đặc sắc lắm.
Cacao Milkfoam (55k) : món này nhìn cũng khá hấp dẫn , lớp milkfoam béo béo nhưng không quá ngậy . Tuy nhiên phần cacao bên dưới thì hơi nhạt , không ngon lắm .
Các món trên với mức giá này thì mình thấy cũng không quá mắc nhưng quán nên cải thiện hơn để nước có thể trở nên đặc sắc và phù hợp với giá tiền hơn.
 City Garden Cafe
Một quán theo concept sân vườn rộng rãi thoáng mát dành cho các gia đình nhiều thế hệ giống Country House hay Du Miên Garden nhưng không thiếu góc để sống ảo đâu nhé!
Số 9 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình.
Exit mobile version