Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Top website du lịch tuyển cộng tác viên viết bài 2022

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Top website du lịch tuyển cộng tác viên viết bài 2022

Năm 2021 do ảnh hưởng của dịch covid các công ty du lịch chuyển dịch sang mô hình Online thì có rất nhiều website du lịch tuyển cộng tác viên viết bài tại nhà và gửi bài qua mạngtuy nhiên yếu điểm lớn nhất chính là bạn khó có thể tìm được blog du lịch nào viết bài lâu dài và uy tín.Cộng tác viên viết bài du lịch (ctv viết bài) là công việc khá HOT hiện nay. Đây là việc làm phù hợp với những bạn thích viết, có khả năng viết hay đơn giản dành cho các bạn cần tìm 1 công việc để có thêm nguồn thu nhập nhưng vẫn muốn tự do không gò bó về thời gian?  Thường Bang chủ Kênh Marketing sẽ tổng hợp Top website du lịch tuyển cộng tác viên viết bài tốt nhất 2022

Công việc này dành cho những ai?

2. Nội dung công việc

Hệ thống Blogsite Hoidulich.net hay Blogriviu.com

Mỗi nơi đều quy trình riêng, tuy nhiên ở đây nổi bật với phương pháp thu thập kinh nghiệm du lịch từ các group , các bạn chỉ cần quy tụ vào việc viết bài chứ không cần phải quan tâm nhiều đến các chủ đề khác .

Thông tin cơ bản:

Chanhtuoi.com

Chanhtuoi là Website dành cho người mua sắm thông minh tại Việt Nam. Mục đích chính của chanhtuoi là “cùng mua tiết kiệm” – Mua sản phẩm với chi phí thấp nhất – không tốn thời gian.

Ưu điểm:

Không phải ngẫu nhiên mà mình đưa website này lên đầu tiên. Website này có khá nhiều ưu điểm. Cụ thể:

Nhược điểm:

Nếu các bạn e ngại uy tín, thì có thể yên tâm. Dù là cộng đồng chia sẻ nhưng chanhtuoi có địa chỉ cụ thể rõ ràng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ này để được giải quyết:

Nói chung viết bài tại chanhtuoi.com sẽ không giới hạn mức thu nhập của bạn nhé! Chỉ cần bài viết chất lượng thì nhuận bút sẽ tăng đều đều!

BlogAnChoi

BlogAnChoi tuyển ctv không giới hạn số lượng và thời gian tuyển dụng. Chủ đề bài viết tại Bloganchoi chủ yếu về các lĩnh vực giải trí ăn uống, du lịch, thời trang hoặc làm đẹp ..

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Toidi.net

Hiện tại bên công ty Andy cũng đang xây dựng website thông tin du lịch – sử dụng ngôn ngữ English.

Cơ hội : nếu các bạn có năng lực sẽ được đào tạo về nghiệp vụ Du lịch, điều hành tour, sale tour online

Quyền lợi & và mức lương hỗ trợ sẽ trao đổi chi tiết khi tham gia phỏng vấn.

Liên hệ với Andy : toidi.tuvan@gmail.com | phone : 01668712937

Aha Booking 

+ Không quan trọng độ tuổi và kinh nghiệm.

+ Chỉ cần đam mê viết và yêu thích du lịch (Không hẳn là phải đi, đôi khi đó chỉ là niềm vui, thích thú khi tìm hiểu, khám phá những nét hay, độc đáo của các điểm đến. Bạn đam mê ẩm thực chưa chắc bạn là người “ham ăn” mà đơn giản chỉ là thích được nấu cho người khác ăn)

+ AHA mong muốn được làm việc với những bạn trẻ hơn vì chúng tôi nghĩ có thể tìm thấy ở đó lòng nhiệt huyết và sự chân thành. Về kinh nghiệm trong nghề và kỹ năng viết bài chuẩn SEO, chúng ta có tích lũy dần qua thời gian. AHA sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng bạn.

– Được rèn luyện kỹ năng viết bài chuẩn SEO cùng với đó là những thông tin du lịch hữu ích, nếu như bạn có định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngành này.
– Nhận tiền CTV nếu bài viết được duyệt (tối thiểu 40,000 VND/1bài, với mỗi bài ngắn khoảng 500 từ và 100,000 VND/1bài với bài dài > 1000 từ). Mỗi ngày 1 – 2 bài.
* Viết bài theo phân công, đã có sẵn: Tên tiêu đề, dàn ý chính và từ khóa chính. Yêu cầu về bài viết chuẩn sẽ được trao đổi sau.
– Tiền CTV sẽ được nhận hàng tuần hoặc tháng, tùy thỏa thuận.
– Việc làm lâu dài và có cơ hội kiếm thêm thu nhập ở mảng bán phòng online (cty hiện đang theo mảng này và vẫn có 1 đội CTV riêng)

Hãy cùng AHA khám phá và chinh phục những “điểm đến” mới!

CV đăng ký gửi vào email: info@aha-booking.com … AHA sẽ liên hệ nhé.

Kênh Marketing 

Viết bài theo phân công, đã có sẵn: Tên tiêu đề, dàn ý chính và từ khóa chính. Yêu cầu về bài viết chuẩn sẽ được trao đổi sau.
– Tiền CTV sẽ được nhận hàng tuần hoặc tháng, tùy thỏa thuận.
– Việc làm lâu dài và có cơ hội kiếm thêm thu nhập ở mảng bán phòng online (cty hiện đang theo mảng này và vẫn có 1 đội CTV riêng)

Exit mobile version