Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Vì sao nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa hè?

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Vì sao nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa hè?

Mỗi khi hè đến cả thế giới lại sôi sục tinh thần ‘xách balo lên và đi. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết hè này sẽ đi đâu, đừng ngại ngần chọn Hàn Quốc – một thiên đường du lịch suốt 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.

TIN LIÊN QUAN : 

Khí hậu mát mẻ

Hàn Quốc thuộc vùng khí hậu ôn đới với mùa hè không quá nóng, nhiệt độ trung bình 20 – 25 độ C, rất thích hợp cho du khách Việt Nam. Đặc biệt ở các đảo Nami và Jeju không khí mát mẻ và trong lành phù hợp cho những kì nghỉ.
Đảo Jeju, Hàn Quốc miễn visa cho du khách Việt Nam
Sokcho Beach

Mùa giảm giá

Vào mùa hè, Hàn Quốc có rất nhiều sự kiện giảm giá cho các tín đồ đam mê mua sắm. Bạn có thể mua rất nhiều thứ với mức giá phải chăng, đặc biệt là quần áo và mỹ phẩm. Mùa hè này đừng bỏ lỡ Seoul Summer Sale 2019 – một sự kiện giảm giá hằng năm, thường diễn ra xuyên suốt tháng 7.

Giải nhiệt cùng Bingsu và mì lạnh Naengmyun

Bingsu là món tráng miệng phổ biến ở Hàn Quốc, nhất là vào mùa hè. Một bát Bingsu cơ bản gồm đá bào phủ bột đậu đỏ, ngày nay người ta còn thêm các loại trái cây và sữa đặc.
Món tráng miệng Bingsu đầy màu sắc
Món mì lạnh Naengmyun
Mì lạnh Naengmyun là món ăn độc đáo gồm sợi mì được làm từ bột kiều mạch và nước dùng cho thêm đá, ăn kèm thịt bò, trứng và một số loại rau. Đây chính là món ăn được ưa chuộng nhất trong tất cả các món ăn mùa hè ở Hàn Quốc.

Mùa của lễ hội

Có vô số lễ hội diễn ra ở Hàn Quốc xuyên suốt mùa hè, hãy đến một lễ hội nào đó để tận hưởng bầu không khí sôi nổi và năng động. Đây là một số lễ hội mà bạn nên tham gia:
– Lễ hội âm nhạc Ultra Music Festival diễn ra vào tháng 6 và Jisan Valley Rock Festival diễn ra vào tháng 7.
– Lễ hội bùn Boryeong diễn ra vào giữa tháng 7 hằng năm tại bãi biển Daecheon.
– Lễ hội hoa sen Buyeo Sudong được tổ chức vào cuối tháng 7 hàng năm.
– Lễ hội nước BOMB – một sự kiện kết hợp giữa âm nhạc và nước.
Lễ hội bùn Boryeong – một trong những lễ hội truyền thống của Hàn Quốc

Ghé thăm những bãi biển xinh đẹp

Biển luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi hè về. Hàn Quốc có rất nhiều bãi biển đẹp trải dài khắp đất nước, trong đó phải kể đến Heundeu Beach, Sokcho Beach và Eurwangni Beach.
Ngoài hoạt động tắm biển, bạn cũng có thể đi bộ dọc trên bờ ngắm bình minh và hoàng hôn.
Exit mobile version