Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Xe đi Campuchia 2022 từ Sài Gòn an toàn mùa dịch

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Xe đi Campuchia 2022 từ Sài Gòn an toàn mùa dịch

Với lợi thế nằm ở ngay sát miền Nam của Việt Nam nên nhiều người thường lựa chọn đi du lịch Campuchia bằng xe khách để tiết kiệm chi phí. Nếu như sắp tới bạn cũng đang có kế hoạch khám phá đất nước chùa Tháp này thì hãy lưu ngay danh sách các hãng xe đi Campuchia an toàn, chất lượng dưới đây nhé!

Hơn nữa, bến xe Thái Dương đi Campuchia xuất phát ở ngay gần tại khu sân bay TSN  – trung tâm thành phố nên việc di chuyển cũng rất thuận tiện. Nếu như bạn còn đang không biết mua vé xe đi Campuchia ở đâu thì có thể đến trực tiếp 302 Cộng Hòa , Tân Bình hoặc liên hệ theo tổng đài 1900 9227 để đặt vé nhé!

Công ty Du Lịch Thái Dương – Xe Thái Dương Limousine đi Campuchia 

Phnom Penh cửa khẩu Mộc Bài  : giá 85 usd / vé 
:
:
Sài Gòn Phnom Penh : giá 145usd  –  190 usd 
:
:

Điều kiện để được đi Campuchia của hãng xe Thái Dương mùa dịch là 

Khách tiêm 2 mũi đủ ngày
Giấy xét nghiệm âm tính Pcr còn hạn
Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng 

Hiện hãng xe Limousine Thái Dương một hãng xe bus đi Campuchia từ Sài Gòn còn hoạt động trong đợt dịch covid 19 để bạn tham khảo . Khác với những nhà xe đã tạm dừng hoạt động khác , Thái Dương Limousine là một hãng xe của Việt Nam và có trụ sở tại Sài Gòn. Có lẽ chính vì vậy mà Thái Dương Limousine mang những ưu điểm hơn hẳn nhất khi đưa người Việt Nam qua Campuchia để làm việc , công tác , thâm thân hay đón người thân từ nước ngoài về có nhu cần quá cảnh qua Phnom Penh để về Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài .

Khá đặc biệt bởi các nhân viên của nhà xe hầu như đều là người Campuchia và Việt Nam. Thế nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi họ có thể nói rõ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt lẩn tiếng Khmer. Giá vé di chuyển đến thủ đô Phnom Penh mùa dịch cũng khá cao từ 190 usd – 210 usd  

Ngoài ra công ty du lịch Thái Dương còn có dịch vụ đặt phòng khách sạn cách ly tại cửa khẩu Tây Ninh giá cả củng tương đối cao bởi các dịch vụ VIP service của hãng này 

Khách Sạn Sunrise / Victory hay tương đương
Đóng dấu xuất nhập cảnh 2 đầu VN- Cambodia
Phí xét nghiệm PCR tại hotel – xet nghiệm tại cửa khẩu
Xe y tế đưa về khách sạn khi có kết quả xét nghiệm tại Mộc Bài
Không chờ đợi lâu tại cửa khẩu Mộc Bài để chờ xe cách ly
Xe đưa đón từ Phnom Penh – Khách sạn cách ly tại Tây Ninh
Exit mobile version