Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Bài viết du lịch nổi bật

Thú vị với quán cà phê dưới vòm cây xanh

Thú vị với quán cà phê dưới vòm cây xanh

[Sài Gòn] Quán cà phê có nhiều không gian ngồi, nhưng thú vị nhất là ngồi dưới vòm cây xanh.

Café Fly Garden là quán cà phê nằm trên một con phố nhỏ thuộc quận 3, khá yên tĩnh. Quán gây ấn tượng bởi một khoảng sân nhỏ phía ngoài với màu xanh mướt của cây cối.

Tết Khmer Campuchia

Cây được trồng ở nhiều vị trí, nhưng thú vị nhất là “ngôi nhà” cây được tạo tác bởi 6 gốc cây leo tạo thành một không gian có vòm mái xanh. Dưới vòm mái là những lồng chim. Ngồi ở đây mát mẻ, thoáng đãng và khách có thể nghe chim hót.

Phía sân ngoài còn có một bức tường cây xanh dịu mát.Cạnh vòm cây phía sát hè phố cũng là chỗ ngồi được bao bọc bởi cây xanh. Tuy nhiên, ở đây không gian ồn và bụi hơn.

Đi qua sân vườn là không gian trong nhà. Đây là một kiến trúc cổ được cải tạo phù hợp với quán cà phê gồm những bức tường gạch cũ và cửa xây cuốn vòm gợi nét hoài cổ.

 

Nội thất được thiết kế theo phong cách vintage với hệ thống chiếu sáng nhằm tôn lên vẻ đẹp cổ điển. Mỗi bàn được sắp xếp để phù hợp với từng nhóm lớn – nhỏ và sở thích không gian khác nhau.

Tết Khmer Campuchia
Tết Khmer Campuchia

Ngoài cà phê và các loại nước hoa quả, ở đây bán bánh ngọt và đồ ăn nhẹ. Giá cà phê trung bình là 50.000 đồng mỗi ly.

Bài viết liên quan

Khám phá đảo thiên đường quần đảo Phi Phi

Du lịch Việt Nam du khách một đi không trở lại

Thái Dương

Kinh nghiệm du lịch Tây Ninh mùa dịch

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form