Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Miền Bắc Bài viết du lịch nổi bật Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình

Đắm mình vào cảnh đẹp tại Tuyệt Tình Cốc

Du Lịch Tuyệt Tình Cốc

Tuyệt Tình Cốc tại Ninh Bình nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp và cách Hà Nội không quá xa, du khách hoàn toàn có thể khám phá trong ngày

Du lịch Ninh Bình với vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, những năm gần đây đã thu hút một lượng lớn du khách về tham quan, đặc biệt trong dịp đầu xuân năm mới. Nơi đây chỉ cách Hà Nội khoảng 100 km, du khách hoàn toàn có thể du xuân trong vòng 24 giờ.

7h, bạn khởi hành tới hang Múa, leo 486 bậc thang đá. Nhưng lên đến đỉnh núi, bạn có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của khu vực Tam Cốc với những cánh đồng lúa bạt ngàn, xanh mướt.

Du Lịch Tuyệt Tình Cốc
Du Lịch Tuyệt Tình Cốc

9h, bạn có thể rời hang Múa đến bến thuyền Tràng An. Đây là lối vào khu du lịch nổi tiếng nhất của Ninh Bình hiện nay. Với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, tuyệt đẹp, vào tháng 6/2014, Tràng An được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới.

Tuyệt Tình Cốc

Khung cảnh nơi đây được tạo nên từ dòng sông chạy uốn lượn qua các dãy núi đá vôi, tạo thành vô vàn những hang động tự nhiên huyền ảo, kỳ bí.

Tuyệt Tình Cốc

Sau khi nghỉ ngơi, 13h, bạn đến động  Am Tiên (Tuyệt tình cốc), nơi đây sở hữu phong cảnh sơn thủy hữu tình không thua kém các sơn trang nổi tiếng.

Du Lịch Tuyệt Tình Cốc

Tương truyền đây là nơi vua Đinh Tiên Hoàng từng nuôi hổ báo, xây pháp trường, đồng thời có ngôi chùa Thái hậu Dương Vân Nga tu hành cuối đời.

Ngay gần động Am Tiên là quần thể di tích cố đô Hoa Lư – kinh đô của nhà nước phong kiến đầu tiên ở Việt Nam. Theo như Hội du lịch được biết thì nơi đây còn lưu giữ lại nhiều di tích cung điện, đền, chùa và lăng mộ có giá trị lịch sử văn hóa cao.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về chùa Linh Quy Pháp Ấn nơi Sơn Tùng MTP quay MV hoặc đến Quảng Bình – Nơi quay phim bom tấn Kong: Skull Island.

Cùng xem những hình ảnh tuyệt đẹp về Tuyệt Tình Cốc mà Hội Du Lịch đã thu thập từ nhiều nơi về nhé !

Tuyệt Tình Cốc Tuyệt Tình Cốc Tuyệt Tình Cốc Tuyệt Tình Cốc Tuyệt Tình Cốc Tuyệt Tình Cốc

Bài viết liên quan

Trải nghiệm đẳng cấp thương gia từ Sài Gòn đi Đà Lạt

Campuchia miễn phí vé tại SEA Games 32

Thái Dương

Top 10 quốc gia phụ nữ không nên đi du lịch một mình

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form