Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Chưa phân loại

Lâu đài Neuschwanstein điểm đến lý tưởng

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Lâu đài Neuschwanstein điểm đến lý tưởng

Với vẻ đẹp lung linh, huyền ảo như trong truyện cổ tích, lâu đài Neuschwanstein ngay từ khi bắt đầu xây dựng đã làm đắm say lòng người, khiến ai đã một lần nhìn thấy đều không thể nào quên vì nó gợi lên một nét đẹp thơ mộng trữ tình. Nếu bạn muốn đến điểm du lịch nổi tiếng ở Đức này thì đừng bỏ qua bài viết này.

Lâu đài Neuschwanstein

Vài nét về Neuschwanstein

Neuschwanstein do Vua Ludwig II cho xây dựng, là một tòa lâu đài nằm trong địa phận làng Schwangau và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Đức.

Vài nét về Neuschwanstein

Lâu đài này còn có gọi khác là “Lâu đài trong truyện cổ tích”. Bởi vì nó được sử dụng để làm hình mẫu cho “lâu đài nàng công chúa ngủ” trong phim của kênh Walt Disney. Ngay gần Neuschwanstein là Lâu đài Hohenschwangau, đó cũng chính là nơi Ludwig II cư ngụ với gia đình khi ông còn thuở niên thiếu.

Neuschwanstein- Một bức tranh tuyệt đẹp

Ghé thăm Neuschwanstein lý tưởng nhất vào thời điểm nào?

Nếu như bạn đang có ý định du lịch vào dịp hè này thì Neuschwanstein sẽ là một điểm đến lý tưởng. Mùa hè ở Neuschwanstein thì phải nói là tuyệt đẹp, bởi từng tia nắng xuyên qua lá cây cùng với tòa lâu đài uy nghiêm, tráng lệ đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Ghé thăm Neuschwanstein lý tưởng nhất

Vào mùa đông bạn cũng có thể ghé thăm đến nơi đây, lúc này Neuschwanstein đã khoác trên mình một tấm áo mới được dệt từ các bông tuyết trắng xóa. Màu tuyết trắng xóa khiến cho lâu đài Neuschwanstein như một thiên đường trắng

Neuschwanstein vào mùa đông
Neuschwanstein vào mùa đông

Những lưu ý khi ghé thăm Neuschwanstein

Những lưu ý khi ghé thăm Neuschwanstein

Khi đến Neuschwanstein tốt nhất là bạn chỉ nên đứng bên ngoài và chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ tích của nó, bởi vì bên trong tòa lâu đài cũng không có nhiều địa điểm đẹp để khám phá. Mặc khác, bên lâu đài trong khá đông người nên có thể sẽ khiến bạn không thoải mái.

Những lưu ý khi ghé thăm Neuschwanstein

Lâu đài Neuschwanstein là một miền cổ tích tuyệt đẹp của Đức, chính là thiên đường trong trong những câu chuyện của các bạn nhỏ như đang hiện ra trước mắt khi bạn tới thăm nơi đây. Nếu có cơ hội đến Đức thì hãy đừng quên ghé thăm lâu đài xinh đẹp này.

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form