Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Bài viết du lịch nổi bật Địa điểm ăn uống Kinh nghiệm du lịch

Những câu nói của hải quan sân bay khiến du khách nghẹn lời

Những câu nói của hải quan sân bay khiến du khách nghẹn lời

Những câu nói của hải quan sân bay khiến du khách nghẹn lời

Những câu nói của hải quan sân bay khiến du khách nghẹn lời: “Nhân viên hải quan hỏi tôi có mang theo áo khoác không, tôi lắc đầu và họ từ chối cho nhập cảnh. Lý do họ đưa ra là Canada rất lạnh, nếu không có áo khoác tôi sẽ chết rét”, một du khách nhớ lại.

  • Du khách mặc đồ lót ra sân bay vì quên quần áo  /  Du khách phản đối vì kẻ định cưỡng bức mình bị phạt nhẹ

Trang hỏi đáp Quora đưa ra câu hỏi: “Những lời nói của nhân viên hải quan sân bay khiến bạn cảm thấy thú vị nhất”, và nhận được hàng trăm đáp án. Phần lớn trong đó, du khách cho biết họ đều không biết nói sao khi được hỏi.

Những câu nói của hải quan sân bay khiến du khách nghẹn lời


Richard Poppen đến Canada du lịch kết hợp tham gia vào một hội thảo văn học Anh cổ. Nhân viên hải quan hỏi ông trong lúc chờ đóng dấu nhập cảnh: “Ngài biết ai đã viết Beowulf chứ”. Câu hỏi này khiến Richard cứng họng: “Ai biết được đó là cái gì chứ”.Rupert Baines là người Anh đến Canada du lịch vào mùa đông, nhân viên hải quan hỏi anh: “Bạn có cái áo khoác nào khá hơn cái đang mặc không”. Khi Rupert trả lời là “Không”, anh bị từ chối nhập cảnh. Lý do chính là mùa đông ở Canada rất lạnh. Nhân viên hải quan không muốn liên lụy vì chấp nhận cho Rupert nhập cảnh và có thể anh sẽ chết rét do không đủ áo ấm.

Josephine Stefani là du khách Anh đến Australia. Khi đáp xuống sân bay ở Sydney, nhân viên hải quan nhìn hộ chiếu của cô đã hỏi: “Đây là cô đấy à, trông cứ như dân sao Hỏa vậy”.

Khi biết Raghav Govida Jha là thạc sĩ Vật lý, một sĩ quan Mỹ đã hỏi: “Anh biết lý thuyết dây (một thuyết hấp dẫn lượng tử) chứ”?.

Tại sân bay Los Angeles, Simon Parry đã được nhân viên hải quan hỏi: “Cậu nghĩ gì về Spectre (tập phim thứ 24 về James Bond)?”.

Garrett Bernard là người Mỹ, đến Đức để du lịch. Anh đang nuôi râu nhưng bức ảnh trong hộ chiếu thì không có. Và Garrett chỉ được nhập cảnh sau khi đã cạo sạch râu. Trước khi đóng dấu, các nhân viên hải quan còn nói với anh: “Trông cậu đẹp trai hơn rồi đấy”.

Những câu nói của hải quan sân bay khiến du khách nghẹn lời

Thomas Jollans có hành trình từ London đến Munich. Tấm ảnh trong hộ chiếu của anh có đôi chút hài hước. Và Thomas đã không biết nói sao khi nhân viên hải quan nói: “Cậu không phiền chứ nếu tôi cho các đồng nghiệp của tôi xem bức ảnh này”.

Khi du khách Anh Shaun Clark tới Ukraine du lịch, một viên cảnh sát đã hỏi anh: “Người Anh à, cậu rất giàu phải không? Tại sao các người lại đến Ukraine và cướp lấy các cô gái của đất nước tôi vậy? Cậu mang theo trang sức và các món quà à?”.

Sasha Reptova cho biết cô đã nghẹn lời khi nhân viên hải quan Iran nhìn hộ chiếu của cô và nói: “Xin lỗi, bà không thể nhập cảnh vì Slovakia không phải là một nước”. Sau đó, nữ du khách đã phải đứng tra trên Google tên đất nước mình để chứng minh.

Phượt thủ Ankhit Panday cũng rơi vào trường hợp á khẩu khi tại Bangkok, anh đã được hỏi: “Cậu đến đây để sex và muốn phá trinh tiết đúng không. Này chàng trai trẻ tuổi, tôi biết là cha mẹ cậu đã ép cuộc hôn nhân của cậu, và cậu không thích cô gái ấy. Cậu đến đây để được vui vẻ với các cô gái giống như trong tưởng tượng của mình. Tôi tin chắc cậu sẽ quay lại đây nhiều lần nữa, và sau đó cậu sẽ tìm cách buôn lậu vàng mà thôi”. Trước thái độ choáng váng của Ankhit, sĩ quan Thái Lan đã bật cười và bảo: “Tôi chỉ đùa chút thôi”.chứ còn Hải Quan Việt Nam thì sao ta 

 —-> Xem thêm: http://hoidulich.net/5-ly-di-thai-lan-dip-cuoi-nam.html

Bài viết liên quan

Đi du lịch Campuchia 2022 có cần visa không?

Thái Dương

Mẹo làm bún đậu mắm tôm ngon

Top 5 homestay Lào Cai đẹp hút hồn du khách

Thái Dương

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form