Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Du lịch trong nước Bài viết du lịch nổi bật Đà Lạt Kinh nghiệm du lịch Miền Trung

Quên chị GOOGLE đi đây mới là đường đi Cây thông cô đơn dễ nhất

Cây thông cô đơn

Quên chị GOOGLE đi, đây mới là đường đi Cây thông cô đơn dễ nhất

Là một địa điểm tuyệt vời ở Đà Lạt, làm phải lòng không biết bao nhiêu người, lọt vào mắt xanh của rất nhiều MV và các bộ film. Cây thông cô đơn quả là một cái tên không xa lạ đối với mọi người, tuy nhiên ít ai biết rằng đường đi đến đây quả là một hành trình đầy khó khăn và gian nan. Nếu bạn tin tưởng tuyệt đối vào chị Google Map thì xin chúc mừng, bạn đi sai đường là cái chắc vì chị ý sẽ đưa bạn đến bờ bên kia và chỉ được ngắm nhìn em ấy từ đằng xa mà thôi. Đường đi tuy khó nhưng thiên nhiên sẽ không bao giờ bạc đãi những người có cố gắng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng kiệt tác của thiên nhiên ban tặng một cách xứng đáng.

OKay, Lest go nào!!!!

Đầu tiên, từ thành phố Đà Lạt các bạn chạy theo đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ankroet. Trên đường đi khá là đẹp, các bạn có thể tha hồ chụp ảnh so deep và ngắm sương và buổi sáng.

                              Đường Ankroet
                                                     @Insta: Layla321510

Đoạn đường này có khá nhiều studio dừng ở đây để chụp ảnh cưới vì thật sự nó rất đẹp, tự nhiên và hoang sơ. Từ chợ Đà lạt lên đây khoảng gần 20km.

Khi đến ngã ba Ankroet và TL 722, các bạn sẽ thấy biển chỉ đường đi Ma Rừng Lữ Quán ở bên trái và Làng Cù Lần ở bên phải, các bạn rẽ phải đi theo hướng Làng Cù Lần là TL 722. Chạy một đoạn các bạn sẽ thấy cầu Suối Vàng, đi thêm 1 đoạn khoảng 3km. Các bạn sẽ gặp bảng chỉ dẫn đường đi  Cây thông cô đơn.

                                           Nơi gởi xe máy đi đò sang Cây thông.

Tại đây các bạn sẽ có 2 lựa chọn, một là ghé vào trạm dừng chân này gởi xe và đi đò qua Cây thông cô đơn, hai là chạy xe máy leo đồi đến Cây thông cô đơn. Nhưng mình khuyên các bạn nên đi đò sang. Vì đồi rất dốc và nguy hiểm, đã có người ngã xe ở đây cho nên nếu là các chị em phụ nữ hoặc các bác đi một mình thì tốt nhất đi đò cho an toàn nhé.

Đây là nơi đứng chờ đò đến, tại đây bạn có thể nhìn thấy đỉnh núi Langbian ở phía bên kia, rừng thông bạt ngàn ở ven hồ. Khó có nơi nào có thể mang lại vẻ đẹp nên thơ như thế.

Gía của đò là 60k/người/lượt, hình như là rẻ hơn so với các đò còn lại với giá 100k/người/lượt. Mặc dù giá rẻ tuy nhiên đò to hơn so với những đò còn lại, có thể chở cả xe máy cho các bạn chụp ảnh so deep 🙂 )))))

 

Cây thông dần dần hiện ra trước mặt cùng bãi cỏ xanh mướt.

Đây là số điện thoại để các bạc liên hệ với đò đến rước.

Ta da, cuối cùng là đến nơi để các bạn tha hồ sống ảo rồi. Ngoài ra, các bạn còn có thể cắm trại, câu cá tại đây cùng bạn bè và tận hưởng một ngày nghỉ thật thú vị.

Chúc các bạn kì nghỉ vui vẻ nhé!!!!!

Bài viết liên quan

Khám phá, trải nghiệm tham quan: Hái dâu tây, đảo Nammi và Làng Pháp tại Seoul

Top 5 khu nghỉ dưỡng có view tuyệt đẹp ở miền Tây

Tết dương lịch 2018 nên đi đâu chơi ?

Thái Dương

1 bình luận

Billy Simson 27 Tháng Chín, 2018 at 3:55 chiều

Mình có đi đến đây 1 lần. Đúng là đi theo Google Map thì chỉ nhìn được cây thông này từ bên kia sông thôi =)) . Nhưng hỏi han xung quanh thì ngta cũng chỉ đến đây để đi đò.

Trả lời

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form