Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Bài viết du lịch nổi bật Kinh nghiệm du lịch

Thái Lan 7 ngày đi đâu vi vu

Thái Lan 7 ngày đi đâu vi vu

7 ngày vi vu Thái Lan đi đâu, chơi gì, ăn món nào để cả nhà đều vui mà lại tiết kiệm? Xem gợi ý của Hoidulich.net và đặt ngay vé bay đang giảm 30%

Chuẩn bị trước khi đi
Sang lưu ý mọi người nên mang theo ô, vì mưa nắng tại Thái Lan mùa hè được đánh giá là “thất thường”.
Nam du khách đặt trước khách sạn ở Furama Silom Hotel, giá 500.000 đồng một đêm. Sang đánh giá cao khách sạn này, 4 sao và rất sang chảnh.
Sang mua vé máy bay khứ hồi hết 3,5 triệu, đổi tiền tại Việt Nam vì tỷ giá tốt hơn ở Thái (1 baht được khoảng 670 đồng), mua sim trên Klook. Từ 1/7, Thái Lan bỏ khai báo Thailand pass nên du khách không cần làm thêm thủ tục này. Trên ảnh, Sang đang đi thuyền trên sông ở Bangkok.

Hành trình ăn chơi chưa dừng lại với điểm đến tiếp theo là Terminal 21 chơi, ăn tối ở Madam Saranair gần đó. Món salad đu đủ và bò được anh gợi ý nên thử, giá khoảng 200 baht một đĩa. Trên đường về, cả nhóm lại ghé qua ngõ nhỏ hôm đầu để mua xôi xoài và pad Thái. HOIDULICH.NET cũng gợi ý mọi người nếu đi taxi cứ để ý đồng hồ đếm cây số, vì giá sẽ rất rẻ. Mọi người không cần mặc cả, còn đi tuk tuk giá đắt hơn.

Bài viết liên quan

Review quán Infact Coffee Saigon

Tham quan chùa Vĩnh Tràng – ngôi chùa Phật lớn nhất tỉnh Tiền Giang

Du Lịch Cần Thơ ăn gì ở đâu ?

Thái Dương

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form