Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Phú Quốc

Cổng Trời Made In Việt Nam tại Phú Quốc

Cổng Trời Made In Việt Nam tại Phú Quốc

Đâu cần đi đâu xa xôi, giờ đây Việt Nam cũng có “Cổng Trời” Made In Việt Nam tại Phú Quốc đẹp ngất ngưởng, check-in bạn bè cứ ngỡ ở phương trời Tây nào đó.

“Cổng Trời” Made In Việt Nam tại Phú Quốc

Nằm trong khuôn viên của Sunset Sonato Beach Club – dự án nghỉ dưỡng với những nhà hàng ven biển, bãi tắm riêng, resort cao cấp, trục phố đi bộ và cảng neo đậu du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc.

Với hội mê du lịch Phú Quốc không ai là không biết khu tổ hợp dịch vụ giải trí này và đặc biệt là cổng trời bí mật nằm ngay ven biển ít nhiều “gây sóng gió”.

Với thiết kế hình mặt người cắt đôi được làm bằng bê tông cốt thép, bên trên là chi chít những sợi thép trông như mái tóc người, được đặt dựng đứng bên bờ biển khá độc đáo. Ở giữa hai “cánh cửa” được nối với nhau tạo thành cánh cổng mở ra, nhìn xuyên qua đó là cả đại dương mênh mông phủ tràn tầm mắt.

Chỉ cách Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc chỉ với 7 phút đi xe, khu nghỉ dưỡng nằm ngay trung tâm của Bãi Trường tại tổ 3, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc.

Đây được coi là vị trí tọa lạc đắc địa nhất đảo ngọc Phú Quốc và nơi đây hứa hẹn là điểm check-in được nhiều bạn trẻ săn đón trong mỗi chuyến du lịch Phú Quốc.

"Cổng Trời" Made In Việt Nam
“Cổng Trời” Made In Việt Nam
"Cổng Trời" Made In Việt Nam
“Cổng Trời” Made In Việt Nam

Bài viết liên quan

Suối Tranh điểm du lịch cực đẹp và hấp dẫn mọi lứa tuổi ở Phú Quốc

Hòn Móng Tay – Rút Mây – Gầm Ghì Phú Quốc

Top 21 địa điểm du lịch Phú Quốc nên đến trong đời Phần 2

Thái Dương

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form