Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Du lịch nước ngoài Địa điểm ăn uống Kinh nghiệm du lịch Paris

Du lịch Paris cùng hội du lịch

Du Lịch Paris - Hội Du Lịch

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Du lịch Paris cùng Hội du lịch

Hôm nay Hội sẽ review cho các bạn về du lịch Paris nhé. Paris là thành phố sầm uất, lãng mạng, thích hợp cho các cặp đôi đến đây vào tuần trăng mật.

1.Du lịch Paris vào mùa nào trong năm ?

– Paris là một thành phố ở Châu Âu, vì vậy hai mùa nóng lạnh sẽ phân hóa rõ hơn ở Châu Á. Mùa hè thì Paris lộng lẫy ánh nắng và các du khách thường xuyên du lịch Paris vào thời điểm này. Đây cũng là thời điểm mà các sự kiện lớn diễn ra ở Paris.

  • Các sự kiện diễn ra ở Paris vào mùa hè như là ngày Bastille 14/7, văn nghệ ở bãi biển Paris Plages vào tháng 8, nghệ thuật Nuit Blanche vào đêm tháng 10, ….
  • Còn mùa đông thì sao?. Mùa đông ở Paris vẫn có nắng nhưng không lộng lẫy như mùa hè. Pha vào đó là một chút âm u của mây, một chút tuyết rơi. Lãng mạn vô cùng!

Du lịch Paris – Hội Du Lịch

2. Phương tiện đi lại khi đi du lịch Paris

Du lịch Paris qua sân bay Charles de Gaulle: Khi bạn bay đến sân bay Charles de Gaulle, sau khi hoàn tất thủ tục nhận hành lý thì các bạn sẽ được giới thiệu đi tàu điện ngầm để đến trung tâm thành phố. Rồi từ trung tâm thành phố bạn sẽ đi nhiều nơi khác. Yên tâm vì ở đây sẽ có bản đồ giới thiệu từng địa điểm cho bạn.

– Nếu bạn có sở thích tham quan thành phố bằng tàu Metro thì bạn nên mua vé tàu 14€ khoảng 10 chuyến đi.

– Nếu có dịp Hội du lịch sẽ Review du lịch Paris cho các bạn chi tiết hơn. Vì đây là bài tham khảo từ travelpx nên Hội không rõ lắm về phần phương tiện.

3. Nhà nghỉ ở Paris

– Paris thì rất nhiều nhà nghỉ. Tùy từng giá tiền mà bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều khách sạn khác nhau. Một điều mà Hội ấn tượng ngay từ đầu đọc là bạn có thể tá túc bằng cách Couchsurfing, nghĩa là tá túc tạm ở nhà người bản địa nơi đây. Free 100% nhé. Nếu may mắn bạn sẽ được họ đưa đi tham quan nhiều nơi ở Paris.

  • Nếu không may mắn tìm được Couchsurfing thì bạn cũng đừng nản, hãy tìm cho mình các khách sạn trên website: agoda hoặc hostelworld.
  • Hội có tìm hiểu được một cách đặt phòng khi du lịch Paris là đặt phòng bằng Airbnb, nghĩa là ở tạm nhà dân bản địa nhưng mình phải trả tiền. Tùy vào dân bản địa ở đây nên nhiều mức giá khác nhau.
  • Hostel thì các bạn có thể chọn Aloha Hostel hoặc Perfect Hostel, đây là những khách sạn được đánh giá là ổn và hợp với túi tiền khách du lịch. Bạn yên tâm thì cả 2 hostel này đều ở trung tâm thành phố nhé. Giá phòng thì tầm 15 – 20€/đêm.

– Khi đi Paris chắc hẳn bạn sẽ cần một bản đồ về các quận, khu vực ở Paris rồi. Giúp bạn định hướng được mình đang ở đâu để không lạc nhé!.

Bản đồ du Lịch Paris – Hội du lịch

 * Hội du lịch sẽ review về Du Lịch Paris (phần 2) vào ngày mai nhé. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi ủng hộ Hội du lịch trong thời gian qua.

Xem thêm: http://hoidulich.net/di-nuoc-ngoai/thien-duong-kohrong-samloem.html

Bài viết liên quan

Khỉ Vũng Tàu và loạt ảnh động vật tràn ra phố mùa Covid-19

Top 7 món ăn đường phố được yêu thích nhất ở Ấn Độ

Lạc bước trong mùa thu của Nhật Bản

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form