Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Thái Lan bán thị thực cao cấp giá 60.000 USD

Thái Lan

Thái Lan bán thị thực cao cấp giá 60.000 USD

Chính phủ Thái Lan vừa cung cấp thị thực lưu trú “cao cấp” cho những người nước ngoài giàu có, cho phép họ sinh sống trong lãnh thổ quốc gia này với chi phí khoảng 3.000 USD một năm, nhằm tạo ra doanh thu từ những bất ổn về nhập cư và biên giới ngày càng tăng trên trường quốc tế.

Có 7 gói thị thực khác nhau, cao cấp nhất là chương trình “Elite Ultimate Privilege”.

Để sử dụng gói này, bạn phải chi 60.000 USD cho 20 năm cư trú ở Thái Lan, cùng với 600 USD phí hội viên thường niên.

Giá trên đã bao gồm một chương trình do nhà nước tài trợ, cho phép các hội viên có thể tiếp cận được tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan đến nhập cư, giấy phép lái xe, và giấy phép lao động.

Chính phủ cũng cung cấp miễn phí dịch vụ đưa đón khứ hồi sân bay, kiểm tra sức khỏe thường niên tại một bệnh viện tư và 24 lần chăm sóc trị liệu Spa, cùng các chuyến đi chơi gôn.

—–> Du lịch Thái Lan cùng Hội Du Lịch

Thị thực cư trú đặc biệt này do Công ty TNHH Privilege Card Thailand cung cấp – một công ty con trực thuộc Tổng cục Du lịch Thái Lan.

Ông Pruet Boobphakam, Chủ tịch Chương trình Elite Thailand, nói với Busniness Insider rằng các cư dân VIP còn được nhận sự hỗ trợ từ phía chính phủ: “Chúng tôi mang đến nhiều cơ hội cho các thành viên của mình. Chúng tôi có thể giúp nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động nếu họ đề nghị. Chúng tôi có thể nộp hồ sơ xin giấy phép lái xe nếu họ muốn. Chúng tôi giúp họ có được những giấy phép đó”.

Ông cũng cho hay ông kỳ vọng sẽ có hơn 1.000 người tham gia chương trình này, và khách hàng mục tiêu là người hưu trí.

Hội du lịch – Hội của dân phượt !!!

Còn có các gói thị thực khác như: “Elite Easy Access” có chi phí 15.000 USD, có thời hạn 5 năm, không bao gồm phí thường niên; và còn có một gói có giá 30.000 USD, với thời hạn 10 năm và các thành viên trong gia đình sẽ được hưởng ưu đãi về giá nếu họ cùng tham gia chương trình này.

Dominic Volek, phụ trách khu vực Đông Nam Á của hãng  Henley & Partners, một công ty đa quốc gia chuyên tư vấn về quốc tịch, cho hay: “Đang có sự gia tăng mạnh mẽ trên toàn thế giới về lượng cá nhân muốn có được một nơi cư trú hoặc quốc tịch thứ hai, hay thứ ba để toàn cầu hóa cơ hội cho gia đình họ, đồng thời mở ra nhiều quyền lợi cho hoạt động kinh doanh của họ trong một thế giới đầy rẫy biến động và bất ổn như như hiện nay”.

Dominic Volek chia sẻ thêm: “Ngày càng nhiều chính phủ nhận thấy rằng những chương trình như vậy là một cách thức đầy sáng tạo để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế”.

Nguồn: trithucvn.net/doi-song/thai-lan-ban-thi-thuc-cao-cap-gia-60-000-usd-kem-theo-dich-vu-cham-soc-khach-hang.html

Xem thêm: 

Lịch sử các thành phố lớn trên thế giới: http://hoidulich.net/cac-thanh-pho-lon-tren-the-gioi.html

Exit mobile version