Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Hàn Quốc Bài viết du lịch nổi bật Du lịch nước ngoài

Top 5 món ăn giải nhiệt mùa hè ở Hàn Quốc

Top 5 món ăn giải nhiệt mùa hè ở Hàn Quốc cùng hội du lịch

Du lịch Hàn Quốc vào mùa hè bạn nên thưởng thức mì lạnh, bingsu để chuyến đi dễ chịu hơn.

Tin Liên Quan :

Samgye-tang, súp gà nhân sâm là món ăn được nhiều người Hàn Quốc lựa chọn để giải nhiệt cơ thể. Món ăn được chế biến từ gạo và các nguyên liệu thảo mộc như táo tàu, gừng, rễ cam thảo... Sau khi được nhồi vào thân, gà sẽ được luộc chín và ăn cùng với nước dùng. Ảnh: My Korean Kitchen.
Món súp gà nhân sâm Samgye-tang

Món súp Samgye-tang, súp gà nhân sâm được nhiều người Hàn Quốc lựa chọn để giải nhiệt cơ thể. Món ăn được chế biến từ gạo và các loại thảo mộc như táo tàu, gừng, rễ cam thảo… Sau khi nhồi các nguyên liệu vào thân, gà được luộc chín và ăn cùng với nước dùng. Ảnh: My Korean Kitchen.

Mì lạnh Naengmyeon là món được chế biến từ kiều mạch, khi dùng du khách sẽ trộn mì với tương ớt, ăn cùng với trứng luộc, thịt bò thái, dưa chuột. Ảnh: Korean Bapsang.
Món Mì lạnh Naengmyeon

Món Mì lạnh Naengmyeon là món được chế biến từ kiều mạch. Khi dùng du khách trộn mì với tương ớt, ăn cùng với trứng luộc, thịt bò thái, dưa chuột. Ảnh: Korean Bapsang.

Mì naeng-kong-guksu ăn với nước dùng làm từ đậu nành. Công đoạn chế biến nước dùng là công đoạn phức tạp nhất. Đậu nành sau khi được luộc chín, ngâm trong nước lạnh sẽ được nghiền trong cối xay để tạo nên hương vị nước dùng nguyên chất. Ảnh: Maangchi.
Món Mì naeng-kong-guksu

Mì naeng-kong-guksu ăn với nước dùng làm từ đậu nành. Chế biến nước dùng là công đoạn phức tạp nhất. Đậu nành sau khi được luộc chín, ngâm trong nước lạnh rồi nghiền trong cối xay để tạo nên hương vị nước dùng nguyên chất. Ảnh: Maangchi.

Kimchi-mari-guksu được dùng thường xuyên và dễ chế biến vào mùa hè. Kim chi sau khi để lạnh dùng chung với mì, nước canh kim chi và nước xáo thịt. Bạn cũng có thể thay mì bằng cơm để biến tấu món ăn. Ảnh: Korean Bapsang.
Món Kimchi-mari-guksu

Kimchi-mari-guksu được dùng thường xuyên và dễ chế biến vào mùa hè. Kim chi sau khi để lạnh dùng chung với mì, nước canh kim chi và nước xáo thịt. Bạn cũng có thể thay mì bằng cơm để biến tấu món ăn. Ảnh: Korean Bapsang.

Bingsu là món tráng miệng được ưa thích nhất vào những ngày thời tiết mùa hè ở Hàn Quốc. Không chỉ đơn thuần là đá bào, Bingsu còn kết hợp tuyệt vời giữa vị lạnh của đá và hoa quả, bánh gạo, sữa, kem và si-rô. Ở nhiều nhà hàng khác nhau, món Bingsu còn được biến tấu thành nhiều vị khác nhau. Ảnh: The Korea Herald.
Bingsu là món tráng miệng

Bingsu là món tráng miệng được ưa thích nhất vào những ngày nóng ở Hàn Quốc. Không chỉ đơn thuần là đá bào, Bingsu còn kết hợp với hoa quả, bánh gạo, sữa, kem và si-rô. Ở nhiều nhà hàng khác nhau, món Bingsu còn được biến tấu với nhiều vị. Ảnh: Korea Herald.

Bài viết liên quan

Top 4 khách sạn ở Đà Lạt có ghế tình yêu lễ

Rạo rực ngắm phố phường Hà Nội mùa phượng vĩ đơm hoa

Những điểm ngắm hoa – du xuân đẹp nhất ở Hà Nội

Đang tải....

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form