Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Du lịch nước ngoài Bài viết du lịch nổi bật Kinh nghiệm du lịch

Chiêm ngưỡng sự kì diệu của vườn hoa rộng và đẹp nhất thế giới ở Dubai – Ả Rập

vườn hoa rộng và đẹp nhất thế giới

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Chiêm ngưỡng sự kì diệu của vườn hoa rộng và đẹp nhất thế giới ở Dubai Ả Rập

Để chiêm ngưỡng một vườn hoa rộng nhất thế giới với đủ sắc màu rực rỡ, ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, độc đáo nhất được làm từ hoa...Các bạn hãy cùng Hội du lịch Việt Nam bước vào thế giới kì diệu các loại hoa ở Khu vườn Miracle của Dubai – Ả Rập.

Những độc đáo ở vườn hoa lớn nhất thế giới (ảnh sưu tầm)
Những độc đáo ở vườn hoa lớn nhất thế giới (ảnh sưu tầm)

1. Vị trí của vườn hoa Miracle

  • Vườn hoa này nằm ở khu Arabian Ranches của Dubai – Ả Rập

2. Những đặc sắc, độc đáo của vườn hoa Miracle

2.1.Bạn được chiêm ngưỡng một khu vườn hoa rộng nhất trên thế giới

Khu vườn Miracle đã được công nhận là vườn hoa lớn nhất thế giới. Vườn hoa này có diện tích hơn 70.000 m2, với trên 45 triệu các loại hoa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Vườn hoa đẹp và lớn nhất thế giới (ảnh internet)
Vườn hoa đẹp và lớn nhất thế giới (ảnh internet)

2.2. Bạn được bước vào xứ sở kì diệu của những tác phẩm nghệ thuật làm từ hoa đẹp độc đáo

Cách trình bày hoa trong khu vườn rất đẹp, độc đáo và  ấn tượng theo mùa, các loại hoa được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới. Những cụm hoa được tạo thành hình trái tim trải dọc lối đi đẹp là nơi thu hút được nhiều du khách yêu thích nhất.

Những cụm hoa được kết thành trái tim độc đáo (ảnh internet)

Bạn được khám phá khu vườn Miracle có những cụm hoa tuyệt đẹp, những lối đi vòm trái tim và lâu đài hoa lộng lẫy. Khi tận mắt ngắm nhìn những cụm hoa bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và phải trầm trồ trước sáng tạo của người dân Ả Rập.

Những cụm hoa tuyệt đẹp (ảnh internet)
Những cụm hoa tuyệt đẹp (ảnh internet)

Bạn được ngắm nhìn những hàng rào là các cối xay gió làm từ hoa rất độc đáo nhé!

Hình ảnh chiếc cối xay gió độc đáo (ảnh internet)
Hình ảnh chiếc cối xay gió độc đáo (ảnh internet)

Nhưng cụm hoa sẽ được sắp xếp thay đổi theo mùa để tạo nên sức hấp dẫn và độc đáo riêng. Đi dạo trong khuôn viên của vườn hoa, bạn sẽ nhìn thấy nhiều thiết kế ấn tượng từ những kim tự tháp, ngôi sao, lều tuyết, trái tim và những chú công được tạo ra từ hoa rất tinh xảo, đẹp độc đáo. Những thiết kế của vườn Miracle rất độc đáo, trong đó có dải hoa như tóc của một người khổng lồ.

Thiết kế hoa độc đáo lạ mắt (ảnh internet)
Thiết kế hoa độc đáo lạ mắt (ảnh internet)

Bạn sẽ còn dễ dàng tìm thấy những chiếc xe hơi cổ được phủ kín hoa. Và hàng triệu bông hoa được tạo hình theo lá cờ Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, hình đồng hồ, xe Ferrari, các động vật, thuyền buồm…thật sinh động.

Cách sắp xếp hoa độc đáo (ảnh internet)
Cách sắp xếp hoa độc đáo (ảnh internet)

Những công trình khổng lồ trong công viên, được phủ kín bởi đủ loại hoa như lâu dài, tòa nhà hay các thùng nước đổ ra hoa, những động vật xinh đẹp đều xuất hiện trong vườn hoa đầy sáng tạo này như chú công đáng yêu.

Sắp xếp sáng tạo và đẹp (ảnh internet)
Sắp xếp sáng tạo và đẹp (ảnh internet)

Tại vườn hoa Dubai Miracle bạn còn tìm thấy những mô hình hoa lớn nhất thế giới. Hoa được xếp thành hình lâu đài, máy bay, mô hình hoa máy bay được làm nên nên từ hơn 500.000 bông hoa tươi và nhiều loài cây. Khi những bông hoa nở rộ, toàn bộ máy bay này có thể có tới gần 5 triệu bông hoa rực rỡ và đẹp mê li.

Hoa được thiết kế hình máy bay (ảnh inter net)
Hoa được thiết kế hình máy bay (ảnh inter net)

Một điều tuyệt nữa là để lắp đặt một hệ thống tưới tiêu có thể tái sử dụng nước thải nhờ phương pháp tưới nhỏ giọt, sử dụng những vật liệu như thảm thấm nước, ống nhựa để giữ và phân tán nước… với cách chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo, hiện đại đã tạo nên vườn hoa đẹp tuyệt ở đất nước khí hậu khá nóng như Ả Rập này là một điều  thật kì diệu.

Lâu đài hoa đẹp ấn tượng(ảnh internet)
Lâu đài hoa đẹp ấn tượng(ảnh internet)

Vậy vườn hoa Miracle ở Dubai là một điểm du lịch hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch, nơi đây là điểm đến lí tưởng cho những ai yêu hoa,thích khám phá sự độc đáo, những cặp đôi chụp hình cưới….

Nếu bạn có cơ hội đến thành phố Dubai xinh đẹp thì nhớ tới khám phá, chiêm ngưỡng kiệt tác bằng hoa độc đáo tại vườn hoa lớn nhất thế giới của người dân Ả Rập nhé!

 

 

Bài viết liên quan

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Tây Ninh 2022

Thái Dương

Top 10 khách sạn 3 sao Đà Nẵng gần biển, gần trung tâm nhất phần 1

Top 3 khách sạn giá rẻ tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng cao

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form