Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Top 5 lễ hội độc đáo – hấp dẫn trong mùa thu ở Nhật Bản

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Top 5 lễ hội độc đáo – hấp dẫn trong mùa thu ở Nhật Bản

Mùa thu ở Nhật luôn hấp dẫn khách du lịch bởi cảnh sắc thiên nhiên đẹp mê hồn. Bên cạnh cảnh sắc đẹp tuyệt thì mùa thu ở xứ sở hoa anh đào còn có những lễ hội độc đáo. Các bạn hãy ghé thăm 5 lễ hội độc đáo trong mùa thu ở Nhật dưới bài viết này nhé!

lễ hội ánh sáng trong mùa thu ở Nhật Bản (ảnh sưu tầm)

1.Lễ hội ngắm hoa anh đào nở vào thu ở Obara

Các bạn có biết ở Nhật hoa anh đào không chỉ nở ở mùa xuân mà loài hoa này còn nở thêm cả một mùa nữa đó chính là mùa thu.

lễ hội hoa anh đào ở Obara của Nhật trong mùa thu

Nếu có dịp du lịch Nhật vào mùa thu ở Obara, bạn có trải nghiệm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp nở từ cuối tháng 10 đến giữa tháng 11. Và bạn sẽ được tham dự lễ hội hoa “anh đào bốn mùa” sẽ được tổ chức tại nhiều  ở Obara xinh đẹp .

Hoa anh đào trong mùa thu ở Obara (ảnh sưu tầm)

Khi tham quan tại Obara, điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất trong màu thu phải kể đến ở công viên Fureai Park Nơi đây có hơn 300 cây anh đào được trồng thành những con đường thẳng trong công viên hoa nở đẹp tạo nên một bức tranh thu đặc sắc của Nhật.

Bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi tham quan tại đây như dạo bộ ngắm cảnh và hoa anh đào, tham gia các hoạt động giải trí du lịch khác.

2.Lễ hội triển lãm hoa cúc ở Đền Meiji và Chùa Asakusa Kannon

Nếu bạn tới Nhật vào mùa thu khi tham quan Tokyo thì đền Đền Meiji và Chùa Asakusa Kannon là nơi diễn ra lễ hội triển lãm hoa cúc.

Triển lãm hoa cúc ở Tokyo của Nhật (ảnh sưu tầm)

Lễ hội này thu hút nhiều người tới tham quan. Bởi mùa thu ở Nhật bên cạnh ngắm lá phong, hoa anh đào thì tại lễ hội hoa cúc này bạn được chiêm ngưỡng đủ các loại  hoa cúc rực rỡ sắc màu  như màu vàng tươi của nắng thu, màu trắng tinh khôi, màu tim tím… làm cho bức tranh thu của Nhật thêm phong phú và đẹp hơn.

3.Lễ hội ánh sáng

Lễ hội tiếp theo luôn hấp dẫn nhiều khách du lịch trong mùa thu của Nhật là lễ hội ánh sáng diễn ra từ ngày 1/10-10/11 hàng năm tại công viên Nabana no Sato ở thuộc tỉnh Mie.

Lễ hội ánh sáng trong mùa thu ở Nhật Bản (ảnh sưu tầm)

Khi được trải nghiệm lễ hội ánh sáng bạn sẽ ngạc nhiên trước bức tranh ánh sáng kì diệu đẹp lỗng lẫy khổng lồ của đèn led, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một thế giới kì ảo khác lạ. Bên cạnh chiêm ngưỡng ánh sangs kì diệu bạn  sẽ được tham gia các trò choi giải trí hấp dẫn nhu đu quay, thư giãn ở suối nước nóng…

Lễ hội ánh sáng là một lễ hội vô cùng thú vị đem tới cho bạn trải nghiệm thật ấn tượng, đặc sắc trong không gian đẹp lung linh huyền ảo.

4.Lễ hội lá thu ở Kawaguchiko – tỉnh Yamanashi

Để trải nghiệm ngắm lá phong thu rực đỏ đẹp mê say thì bạn hãy dạo bước tớ lễ hội lá thu ở Kawaguchiko, tỉnh Yamanashi của đất nước Nhật xinh đẹp nhé!

Lễ hội lá thu ở Nhật (ảnh sưu tầm)

Ở đây hàng cây nhiều, lá đan vào nhau tạo thành một vòng cung trải dài 2 km, lá rơi xuống con kênh như con đường hầm đẹp tuyệt trải dài sắc là thu nhuốm vàng, đỏ. Đẹp hơn cả khi màn đem buông xuống cùng với ánh đèn pha trộn lần sắc lá phong thu tạo nên vẻ kì ảo, rực rỡ đặc sắc của mùa thu Nhật.

5.Lễ hội trải nghiệm hái trái cây

Cùng với các lễ hội hấp dẫn như ngắm hoa anh đào, lễ hội ánh sáng…thì lễ hội trải nghiệm hái trái cây tại khu vực Kawaguchi cũng thu hút rất nhiều người.

Lễ hội hái trái cây ở Nhật (ảnh sưu tầm)

Tại các lễ hội này có các loại trái cây rất nổi tiếng như: táo, hồng, dâu, cherry,… Bạn sẽ được tham quan nhiều đặc sản trái cây ngon, trải nghiệm ăn những lát hồng thơm dẻo…Lễ hội này mang nét độc đáo, cuốn hút khách du lịch khắp mọi nơi tại Nhật, bạn nhớ ghé thăm nhé!

Mùa thu ở Nhật luôn hấp dẫn khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới. Nào ban hãy xách balo đến đất nước mặt trời mọc ngắm hoa anh đào trong mùa thu xinh đẹp và trải nghiệm các lễ hội thú vị ngay thôi!

Exit mobile version