Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Nhật Bản

Những địa điểm ngắm lá phong đỏ hấp dẫn ở Nhật Bản (Phần 2)

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Những địa điểm ngắm lá phong đỏ hấp dẫn ở Nhật Bản (Phần 2)

Mùa thu này, bạn đã chọn cho mình được điểm đến du lịch chưa? Du lịch nước ngoài sẽ là một trải nghiệm khá mới mẻ cho bạn. Những địa điểm ngắm lá phong đỏ ở Nhật Bản sẽ là một trong những sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp hấp dẫn này  trong bài viết dưới đây nhé.

Vẻ đẹp của lá phong đỏ tại Nhật Bản
Vẻ đẹp của lá phong đỏ tại Nhật Bản

Mùa lá đỏ tại Nhật Bản khá dài, kéo dài khoảng 2 tháng từ tháng 9 đến tháng 11. Bạn có thể chọn ngày phù hợp trong khoảng thời gian trên để du lịch nhé. Dưới đây sẽ là một số địa điểm tại Nhật Bản ngắm lá phong cho bạn tham khảo.

Hẻm núi Oboke

Hẻm núi Oboke nằm ở phía Tây thung lũng Iya. Đây là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Tokushima. Có hai cách cho bạn thưởng thức vẻ đẹp của lá phong đỏ tại nơi đây. Nếu bạn là người thích vận động, có thể đi dạo ở con đường trên hẻm núi. Cách thứ hai, bạn có thể ngồi thuyền trên sông Yoshino. Mỗi cách đều có những  thú vị riêng. Nhưng một điểm chung là bạn đều có thể ngắm trọn vẻ đẹp rực rỡ của lá phong đỏ tại nơi đây.

Ngắm lá phong đỏ ở hẻm núi Oboke
Ngắm lá phong đỏ ở hẻm núi Oboke

Ngắm lá phong trên tàu Sagano Romantic

Chắc hẳn các bạn sẽ thấy tò mò không biết vì sao ngồi trên tàu lại có thể ngắm lá phong đỏ. Tàu Sagano Romantic là chuyến tàu có tuyến đường đẹp nhất tại Nhật Bản. Trên cung đường chạy của tàu hỏa, bạn sẽ đi qua rất nhiều các địa điểm có lá phong. Vào mùa thu cả cung đường như khoác lên mình chiếc áo choàng đỏ rực rỡ khiến khung cảnh trở nên rất hùng vĩ. Đặc biệt, bạn nên ghé thăm rừng tre Arashiyama, đây là cũng là một địa điểm ngắm lá phong đỏ nổi tiếng ở Nhật Bản.

Tàu Sagano Romantic
Tàu Sagano Romantic

Núi Takao

Thêm một điểm ngắm lá phong đẹp cho bạn là núi Takao. Núi Takao một năm thu hút tới 2,5 triệu du khách. Nó thu hút nhiều khách du lịch đến vậy chính bởi cung đường đi bộ vô cùng đẹp. Bạn có thể vừa tản bộ, vừa ngắm lá phong và hít hà không khí trong lành của núi rừng. Quả là một địa điểm lý tưởng để giải tỏa mệt mỏi sau thời gian làm việc căng thẳng.

Cung đường đi bộ trên núi Takao
Cung đường đi bộ trên núi Takao

Những địa điểm ngắm lá phong đỏ tại Nhật Bản đều có những nét đẹp riêng. Mùa thu này, bạn nên tận hưởng nét đẹp hiếm có của lá phong đỏ ở Nhật Bản. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ không thể nào quên.

Bài viết liên quan

Top 5 địa điểm du lịch Nhật Bản không nên bỏ qua

Top 5 trải nghiệm thú vị nhất khi du lịch mùa đông ở Nhật Bản

Điểm danh 8 món ăn đường phố khiến khách du lịch mê mẩn khi tới Nhật

Đang tải....

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form