Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Du lịch nước ngoài Bài viết du lịch nổi bật Nhật Bản

Những địa điểm ngắm lá phong đỏ hấp dẫn ở Nhật Bản (Phần 1)

Núi Phú Sĩ sắc thu rực rỡ

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Những địa điểm ngắm lá phong đỏ hấp dẫn ở Nhật Bản (Phần 1)

Mùa thu đến cũng là lúc lá phong chuyển mình sang màu đỏ rực. Ai cũng mong được một lần tận mắt ngắm nhìn bức tranh đẹp đến say lòng ấy. Trên thế giới có rất nhiều địa điểm ngắm lá phong đỏ đẹp, một trong các địa điểm không thể bỏ lỡ là đất nước xinh đẹp Nhật Bản. Cùng tìm hiểu nét đẹp độc đáo này trong bài viết dưới đây nhé.

Lá phong đỏ ở Nhật Bản
Lá phong đỏ ở Nhật Bản

Ngắm lá phong đỏ tại cố đô Kyoto

Kyoto là địa điểm ngắm lá phong đỏ được nhắc đến đầu tiên khi đặt chân đến Nhật Bản. Kyoto còn được biết đến là thành phố của các ngôi đền với hơn 10.000 ngôi đền lớn nhỏ. Rời khỏi sự ồn ào của đô thị, khi bạn đến các ngôi đền nằm giữa rừng phong, bạn sẽ phải choáng ngợp bởi vẻ đẹp tại nơi đây. Đừng từ trên đền nhìn xuống, bạn sẽ thấy rừng phong nhuộm đỏ cả một góc trời. Một số ngôi đền nổi tiếng tại Kyoto bạn nên đến là: Kiyomizu-dera, Tofuku-ji, Eikando và Yoshimine-dera.

Sắc thu cố đô Kyoto
Sắc thu cố đô Kyoto

Vườn quốc gia Hokkaido

Vườn quốc gia Hokkaido là một trong những địa điểm được ưa thích để ngắm lá phong đỏ. Đặc biệt, đây cũng chính là nơi đầu tiên có lá phong đỏ trong mùa thu. Khoảng giữa tháng 9 tại Hokkaido đã có những chiếc lá phong đỏ đầu tiên. Du khách đến đây có thể đi dạo trong vườn quốc gia và ngắm nhìn vẻ đẹp của lá phong đỏ. Khung cảnh thật lãng mạn và nên thơ.

Ngắm lá phong đỏ ở Vườn quốc gia Hokkaido
Ngắm lá phong đỏ ở Vườn quốc gia Hokkaido

Phú Sĩ Ngũ Hồ

Nhắc đến Nhật Bản, chúng ta nghĩ ngay đến biểu tượng núi Phú Sĩ. Nếu có cơ hội du lịch Nhật Bản, Phú Sĩ chính là địa điểm du lịch không thể bỏ qua. Tại đây, Phú Sĩ Ngũ Hồ là địa điểm không thể lý tưởng hơn cho bạn ngắm lá phong đỏ. Đứng từ Phú Sĩ Ngũ Hồ, bạn không chỉ được ngắm lá phong đỏ mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của núi Phú Sĩ. Vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây sẽ khiến bạn lưu luyến không muốn rời xa.

Núi Phú Sĩ sắc thu rực rỡ
Núi Phú Sĩ sắc thu rực rỡ

Tokyo –  thủ đô của Nhật Bản

Nếu bạn không muốn di chuyển quá xa thì Tokyo là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Ở Tokyo, bạn có thể dễ dàng bắt gặp lá phong đỏ ở trong các công viên hay thậm chí trên vỉa hè. Bạn vừa có thể ngắm nhìn lá phong đỏ, vừa vẻ đẹp của một trong những thành phố văn minh nhất thế giới.

Mùa thu đẹp đến nao lòng ở Tokyo
Mùa thu đẹp đến nao lòng ở Tokyo

Vừa rồi là những địa điểm ngắm lá phong đỏ tại Nhật Bản vô cùng hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là những địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ trong mùa thu này.

Bài viết liên quan

Top 3 khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Sapa

Kinh nghiệm du lịch Mũi Né – Địa điểm review mới

Những điểm check in giáng sinh tại Sài Gòn hấp dẫn bạn không thể bỏ qua

Đang tải....

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form