Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Chưa phân loại

Top 5 trải nghiệm ấn tượng nhất ở Pokhara – Nepal là đây!

Pokhara với cảnh tuyệt đẹp (ảnh sưu tầm)

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Top 5 trải nghiệm ấn tượng nhất ở Pokhara – Nepal là đây!

Pokhara – Nepal miền đất có nhiều điều vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời không thể quên như  dù bay trên núi ngắm nhìn bao quát dãy Himalaya hùng vĩ, chiêm ngưỡng hồ nước tuyệt đẹp cùng cây cầu treo đầy mê hoặc…Hôm nay, các bạn hãy cùng Hội du lịch Việt Nam đến Pokhara để có những trải nghiệm du lịch ấn tượng nhất tại đất nước Nepal xinh đẹp nhé !

Pokhara với cảnh tuyệt đẹp (ảnh sưu tầm)
Pokhara với cảnh tuyệt đẹp (ảnh sưu tầm)

1.Khám phá những hồ nước đẹp như tranh

Đến với Pokhara, bạn sẽ được khám phá những hồ nước đẹp như tranh vẽ. Ở xung quanh các hồ nước này là các núi tuyết và bao phủ cây xanh tạo nên một khung cảnh đẹp tuyệt!

Tham quan các hồ nước ở Pokhara (ảnh sưu tầm)
Tham quan các hồ nước ở Pokhara (ảnh sưu tầm)

Nơi đây có nhiều hồ nước, các hồ nước luôn là điểm đến hấp dẫn khách du lịch, khi tới đây bạn không thể bỏ lỡ chuyến tham quan hồ Phewa – một hồ nước được coi là đẹp nhất ở Nepal. Nước hồ trong xanh, phản chiếu như một tấm gương, đi thuyền trên hồ bạn sẽ cảm nhận được sự  bình yên và vẻ đẹp đầy mê hoặc. Bạn hãy dạo quanh hồ trước khi dừng tại đền Barahi ở ngay giữa hồ nhé!

2.Tham quan thác Devi độc đáo

Một trong những điểm du lịch mà bạn không thể bỏ lỡ ở Pokhara là thác Devi. Đây là một thác nước ngầm chảy trong lòng đất dài khoảng 150 mét và sâu 30 mét, sau đó thác nước chảy qua một hang động trong lòng đất.

Thác nước Devi độc đáo ( ảnh sưu tầm)
Thác nước Devi độc đáo ( ảnh sưu tầm)

Devi là một thác nước độc đáo luôn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước ở Nepal. Có cơ hội, bạn hãy tới đây trải nghiệm thác nước độc đáo này nhé!

3.Ngôi chùa trắng World Peace tuyệt đẹp

Ngôi chùa trắng World Peace còn được gọi là ngôi chùa hòa bình luôn hấp dẫn khách du lịch tại Pokhara ở Nepal.

Ngôi chùa trắng World Peace (ảnh sưu tầm)
Ngôi chùa trắng World Peace (ảnh sưu tầm)

Ngôi chùa nổi bật với màu sơn trắng và trang trí bằng bốn bức tượng đẹp. Chùa trắng World Peace là nơi nhiều du khách đến tham quan để tâm hồn thanh tĩnh hơn.

4.Trải nghiệm bay dù lượn ở Pokhara

Một trải nghiệm đồi hỏi sự can đảm nhưng vô cùng thú vị thu hút nhiều khách du lịch nhất là các bạn trẻ đó là trải nghiệm bay dù lượn qua Himalaya hùng vĩ .

Trải nghiệm thú vị bay dù lượn ở Pokhara (ảnh sưu tầm)
Trải nghiệm thú vị bay dù lượn ở Pokhara (ảnh sưu tầm)

Bạn sẽ có cảm giác như đang được bay trên đôi cánh của của mình. Thú vị nhất là bạn được chiêm ngưỡng cảnh đẹp trên không của dãy Himalaya và ngắm nhìn núi Annapurnas, Everest, Fish Tail cùng nhiều cảnh đẹp khác.

Du lịch hấp dẫn tại Pokhara ở Nepal (ảnh sưu tầm)
Du lịch hấp dẫn tại Pokhara ở Nepal (ảnh sưu tầm)

Bạn nhớ hãy thử cảm giác bay trên không trung bằng dù với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau  khi tới Pokhara  nhé chắc chắn sẽ không thể quên!

5.Đi xe đạp quanh núi Pokhara 

Đạp xe quanh núi Pokhara là trải nghiệm thú vị nhiều du khách ưa thích khi tới Pokhara. Đây là một sự khám phá phưu lưu núi non cực hấp dẫn.

Trải nghiệm đạp xe quanh núi Pokhara (ảnh sưu tầm)
Trải nghiệm đạp xe quanh núi Pokhara (ảnh sưu tầm)

Một cảm giác vô cùng sảng khoái bạn sẽ cảm nhận được khi tận mắt bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan Nepal. Khi bạn đạp xe lên sườn đồi Sarangkot, đạp qua những thắng cảnh tuyệt đẹp của dãy Annapurna, cảnh đẹp của thành phố Pokhara và hồ Phewa…. Bạn sẽ được đi qua những vùng đất nông trại bình yên, đẹp như tranh khi bạn đến bờ hồ. Trải nghiệm đạp xe quanh núi Pokhara là một chuyến đi vui vẻ, tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ ở Nepal !

Như vậy miền đất Pokhara ở Nepal với vô vàn thú vị đang chờ đón bạn khám phá. Hãy xách balo đến Pokhara  để có nhiều trải nghiệm du lịch khó quên,vui vẻ nhất các bạn nhé!

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form