Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Bài viết du lịch nổi bật Tin tức các hãng hàng không

Bamboo tạm dừng đường bay đến Hàn Quốc vì dịch virus corona

Bamboo tạm dừng đường bay đến Hàn Quốc vì dịch virus Corona

Trước diễn biến mới nhất của dịch Covid-19 tại Hàn Quốc, Bamboo Airways cho biết sẽ tạm dừng khai thác 2 chặng bay Đà Nẵng – Incheon và Nha Trang – Incheon từ ngày 26/2 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hành khách và cộng đồng và thực hiện Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/1/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (COVID-19) có tên gọi mới là SARS-CoV-2 là tên mới của Virus Corona 

, trước những diễn biến mới nhất về dịch bệnh, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hành khách và cộng đồng, Bamboo Airways sẽ tạm dừng khai thác 02 chặng bay Đà Nẵng – Incheon (DAD-ICN) và Nha Trang – Incheon (CXR-ICN) từ ngày 26/02/2020.

Hiện tại, các chặng bay DAD/CXR – ICN được Bamboo Airways khai thác với tần suất 07 chuyến khứ hồi/tuần trên mỗi chặng bay bằng tàu bay A321NEO 196 – 198 ghế. Do vậy việc tạm dừng khai thác hai đường bay này là hành động vô cùng quan trọng và cần thiết để chủ động góp phần ngăn chặn sự lây lan rộng của dịch bệnh.

Bamboo Airways rất lấy làm tiếc về những bất tiện này và mong nhận được sự ủng hộ, cảm thông cùng thấu hiểu của các hành khách.

Hãng sẽ thông báo về việc hủy chuyến cũng như các phương án tối ưu nhằm hỗ trợ hành khách đã đặt vé trong thời gian tạm ngừng khai thác các chặng bay tới Hàn Quốc. Tất cả hành khách, đặc biệt là công dân Việt Nam tại Hàn Quốc và công dân Hàn Quốc tại Việt Nam có kế hoạch về Việt Nam/Hàn Quốc trên chuyến bay của Hãng nên chủ động sắp xếp lịch trình trở về trước thời hạn nêu trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ, hành khách của Bamboo Airways có thể truy cập website và trang Facebook chính thức của Hãng.

BambooAirwaysFanpage/, liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1166 – Email: 19001166@bambooairways.com.

hay các phòng vé đại lý Bambo airways trên toàn quốc

Hãng sẽ thông báo thời gian mở lại các chuyến bay tới Hàn Quốc đến khi dịch bệnh được kiểm soát trở lại. Một lần nữa chân thành xin lỗi và mong Quý hành khách chung tay với Bamboo Airways cùng ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Bài viết liên quan

Ngũ Hành Sơn – điểm du lịch cực đẹp không thể bỏ lỡ khi đến Đà Nẵng

Top 21 trải nghiệm phải thử khi đi du lịch Phú Quốc hè này

Những cảnh đẹp Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ lỡ

1 bình luận

Kinh nghiệm khám phá Corona Casio Phú Quốc | Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch 27 Tháng Tư, 2021 at 12:06 chiều

[…] Bamboo tạm dừng đường bay đến Hàn Quốc vì dịch virus corona […]

Trả lời

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form