Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Chưa phân loại

Động băng Fox Glacier – New Zealand – Một kỳ quan thú vị

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Động băng Fox Glacier – New Zealand – Một kỳ quan thú vị

New Zealand nổi tiếng với hình ảnh những chú cừu trắng cùng những đàn bò sữa thực thụ. Điều đặc biệt, bạn không nên bỏ qua tại nơi này chính là nên khám phá Động băng Fox Glacier – New Zealand. Đây được coi là thung lũng băng tuyệt vời dành cho nhiều du khách trên toàn thế giới.

Động băng Fox Glacier - New Zealand – Một kỳ quan thú vị
Động băng Fox Glacier – New Zealand – Một kỳ quan thú vị

Trải nghiệm đi bộ trên tuyết

Du lịch tại thung lũng băng hà Fox Glacier

Một chuyến đi bộ phiêu lưu trên những vùng trải đầy tuyết trắng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nơi có những đám tuyết khô tụ lại sẽ luôn khô ráo vì không bao giờ xảy ra sự tan chảy ngay cả khi mùa hè đến.

Trải nghiệm đi bộ trên băng
Trải nghiệm đi bộ trên băng

Nhiệt độ của mùa hè tại đây nếu tăng lên cũng chỉ là 0 độ C nhưng chỉ khiến cho những đụn tuyết trở nên ẩm hơn một chút nên khách có thể an tâm du lịch cả vào mùa hè. Chuẩn bị luôn cho mình những bộ quần áo thật dầy, chiếc mũ thật ấm, và đôi giầy chuyên đi trên tuyết nhé.

Hình ảnh các du khách trải nghiệm đi bộ và leo núi tuyết

Đi thuyền trên sông băng để vào động băng

Những tảng băng được tạo thành từ những hạt tuyết rơi nhiều tại một điểm và bị nén chặt. Khi tuyết bị nén mạnh càng lúc càng nhiều sẽ tạo nên thành khối băng, thung lũng băng. Và New Zealand được thiên nhiên ban tặng kỳ quan này thật là một điều may mắn.

Động băng Fox Glacier - New Zealand
Động băng Fox Glacier – New Zealand

Đến đây Quý khách sẽ được đi thuyền để vào khám phá động băng, những lớp băng có màu xanh ngọc bích với nhiều tạo hình tự nhiên chắc chắn sẽ không phụ công cho du khách khi tới ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của chúng. Hãy cùng chiêm nghiễm vẻ đẹp long lanh, mát lạnh như những viên pha lê ở nơi đây.

Động băng Fox Glacier - New Zealand
Động băng Fox Glacier – New Zealand

Nếu muốn cập nhật thông tin đầy đủ về hành trình tới đảo băng Fox tại New Zealand thì hãy truy cập ngay https://hoidulich.net để biết đầy đủ thông tin. Tại đây, chúng tôi còn chia sẻ đầy đủ những kinh nghiệm quý báu về địa chỉ ăn uống, ẩm thực cũng như những thắng cảnh lân cận mà bạn muốn khám phá thêm quanh thung lũng này.

Hoặc nếu bạn trải nghiệm rồi, hãy review lên trang để cùng nhau chia sẻ những điều thú vị cho những bạn có sự yêu thích du lịch, phiêu lưu có thể đúc rút thêm kinh nghiệm từ những người đi trước.

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form