Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Bài viết du lịch nổi bật Hỏi Đáp Du Lịch Kinh nghiệm du lịch

Du lịch Sapa nên đi mùa nào

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Sapa nên đi mùa nào là đẹp trong năm

Có người bảo hãy đến Sapa vào mùa đông để cảm nhận một Châu Âu tuyết trắng ngay tại Việt Nam. Có người bảo thích nhất mùa xuân ở đây với hoa đào hoa mận nở rộ rực rỡ một vùng trời. Có người bảo lên Sa pa vào mùa hè tuyệt vời nhất tránh được cái nắng gay gắt, tận hưởng không khí mát mẻ và vô cùng trong lành. Mình rất đồng ý với những lời khuyên đấy. Vì Suốt 12 tháng, Sapa đều đẹp nhưng mùa lúa trổ đồng thì mướt lắm
Quả thực, Sapa mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng đáng khởi hành. Nhưng với mình, mình có dành một tình yêu nhỉnh hơn xíu với mùa lúa chín trên những đồng ruộng bậc thang bản làng ở Sapa. Với kinh nghiệm du lịch Sapa nên đi mùa nào là đẹp tự túc của mình, các bạn tìm hiểu và lên lịch trình phù hợp thì ghi chú những khoảng thời gian này nhé:
Du lịch Sapa nên đi mùa nào tháng 2
Sapa nên đi mùa nào là đẹp
Du lịch Sapa tháng 4

Du lịch Sapa tháng 2-3-4 :

Mùa xuân trên Sapa. Mùa này khắp Sapa nở rộ hoa đào, hoa mận với không khí se lạnh cả ngày. May mắn những ngày quang mây, lúc giữa trưa ánh sáng le lói xua tan màn sương sẽ cho các bạn một Sapa rực rỡ sắc hoa. Du lịch Sapa tự túc đầu năm này cùng mang về những bức ảnh thơ mộng, ảo diệu nhất nhé.
Du lịch Sapa tháng 5
Du lịch Sapa tháng 6
Du lịch Sapa nên đi mùa nào

 Du lịch Sapa tháng 5-6 -7 :

Mùa cấy lúa. Cả thung lũng rộn ràng gieo gieo cấy cấy. Và thời điểm này cũng là lúc quả đào quả mận bắt đầu căng tròn. Mùa mơ đào kéo dài đến hết tháng Du lịch Sapa bạn tha hồ căng bụng hoa quả. Sapa cũng là vựa hoa quả của Miền Bắc mà. Mùa hè, mùa đào mơ mận … và cả dâu tây nữa thõa sức các bạn vác về làm quà nhé.
Du lịch Sapa nên đi vào tháng 8
Du lịch Sapa nên đi vào tháng 9
Sapa nên đi mùa nào là đẹp

Du lịch Sapa tháng 8 – 9 – 10

Tháng 8 là mùa lúa trổ đòng đòng. Một màu xanh ngút ngàn cả thung lũng Mường Hoa. Du khách chia sẻ Kinh nghiệm Du lịch Sapa tự túc vào mùa này cùng đẹp lắm. Bầu không khí cực trong lành, tươi mát nữa. Được đi bộ xuyên qua những cánh đồng màu xanh như thế này, du là mùa hè cũng cảm thấy mát rượi. Còn tháng 9 – tháng 10 là mùa lúa chín. Mùa yêu thích của mình. Bạn tưởng tượng cả một thung lũng Mường Hoa rộng lớn từ sắc xanh chuyển vàng rực rỡ. Một cảnh tượng thật tuyệt diệu. Mùa lúa chín Sapa trở thành nguồn cảm hứng dồi dào cho những người nghệ sỹ.
Du lịch Sapa nên đi mùa nào
Du lịch Sapa tháng 12 là đẹp nhất
Sapa nên đi mùa nào là đẹp

Du lịch Sapa tháng 11 – 12 – 1

Mùa đông. Đà Lạt Amazing Cái lạnh buốt giá tê tái trở thành một đặc sản độc đáo riêng của Sapa. Mình đã lên Sapa vào mùa đông, quả thực cái cảm giác lạnh muốn cắt da cắt thịt. Chân đi bị ướt, không dám đứng yên sợ đông cứng. Sau khi trở về cảm giác lạnh tê tái đó lại trở thành nỗi nhớ, thấy mình vượt qua được giới hạn của mình với mức 0 độ âm độ .
Kết luận : Sapa – Thành Phố Mờ Sương là địa điểm du lịch hiếm có đẹp quanh năm ; thời tiết luôn luôn biết chiều lòng người các bạn ạ

Bài viết liên quan

Rừng tràm Trà Sư mùa nước nổi

Những địa điểm check in tại Đà Lạt lễ 30/04 không nên bỏ lỡ

Top 11 điểm check-in tại Phú Quốc không thể bỏ lỡ

Thái Dương

1 bình luận

Lễ 30 tháng 4 này đi du lịch ở đâu | Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch 30 Tháng Tư, 2022 at 6:14 sáng

[…] Du lịch Sapa – Lào Cai mùa nước […]

Trả lời

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form