Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm du lịch Mũi Né – Địa điểm review mới

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Kinh nghiệm du lịch Mũi Né- Địa điểm review mới

Mũi Né đang là một địa điểm du lịch ngày càng thu hút nhiều du khách. Đây là một mũi biển thuộc thành phố Phan Thiết. Một nơi với sự hội tụ của các danh lam thắng cảnh, núi đồi, sông nước, ẩm thực địa phương luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mũi Né– Địa điểm vui chơi. Hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình! Hãy lên kế hoạch và chú thích các địa điểm sau nếu chọn Mũi Né là điểm đến nhé!

Suối Tiên

Suối Tiên là một con suối hay một khe nước nhỏ chảy bên cạnh những đồi nhũ đá. Nước suối trong xanh và mát lành tạo nên không gian rất trong lành. Các đồi nhũ đá đã hình thành từ rất lâu và hoàn toàn là tạo hóa của thiên nhiên. Chúng có màu đỏ đất và do những yếu tố tự nhiên bào mòn mà biến thành những hình thù khác nhau. Khi du khách đến đây cần lưu ý đi đứng cẩn thận tránh xảy ra các tai nạn ngoài ý muốn.

Suối Tiên ở Mũi Né

Đồi Cát Bay

Đồi Cát Bay là bãi cát rộng lớn mang lại cảm giác của một sa mạc. Nơi đây mới lạ và thu hút sự chú ý của các bạn trẻ đến chụp ảnh, có rất nhiều bức ảnh nghệ thuật được ra đời từ đây. Bên cạnh viện tham quan, du khách cũng có thể thuê ván trượt và trượt trên cát. Đây là một trải nghiệm mới lạ mà bạn hiếm có thể thử ở bất kỳ đâu. Giá vé tham quan đồi là 15000 VND/ người lớn và 7000 VND/ trẻ em. Tuy nhiên, những ai có sức khỏe yếu không nên lựa chọn địa điểm này vì có lẽ bạn sẽ rất cực nhọc!

Đồi Cát Bay

Làng chài Mũi Né

Làng chài Mũi Né là một địa điểm trong cẩm nang kinh nghiệm du lịch Mũi Né nhất định phải có! Làng là nơi người dân làm công việc đánh bắt hải sản sinh sống bên cạnh biển. Hình ảnh những con thuyền sặc sỡ màu sắc đậu khắp nơi trên bến tạo thành một khung cảnh vô cùng lãng mạn. Từ đó mà khi du khách đến đây có thể thử sinh hoạt tại các nhà dân và trải nghiệm cuộc sống nơi làng chài. Chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc bình yên hiếm có nơi đây.

Làng chài Mũi Né

Hòn rơm

Nhắc đến Mũi Né vùng sông nước, người ta nhớ ngay đến những bãi tắm trong xanh. Bãi tắm hòn Rơm thu hút nhiều du khách bởi nó rất sạch và đẹp, không có đá ngầm. Hòn Rơm có nhiều những tảng đá với đa dạng màu sắc, kích cỡ, hình thái. Dù là trẻ em hay người lớn thì đây vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo để tắm mát trong những ngày hè này.

Hòn Rơm

Hòn Ghềnh

Muốn ra hòn đảo này, bạn sẽ phải ngồi ghe tầm 10 phút. Cảm giác đi ghe giữa biển rất mới lạ và vui vẻ. Hòn đảo với những tảng đá gồ ghề và nhiều hình dáng, độ cao khác nhau. Đứng trên đảo, bạn có thể ngắm san hô, ngắm dòng nước lềnh bềnh trôi. Đặc biệt, “đặc sản” hoàng hôn tại đây cũng khiến nhiều người cảm thán. Những hòn đảo này là hình ảnh không thể thiếu khi nhắc đến Mũi Né với đặc điểm thiên nhiên nổi bật.

Hòn Ghềnh

Bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch Mũi Né- Địa điểm vui chơi với mong muốn bạn sẽ tìm thấy nhiều hứng thú. Đây là một nơi với đầy đủ các yếu tố dành cho du khách có thể thoải mái nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc mệt nhọc. Hãy lên kế hoạch những nơi mình sẽ đến, mình sẽ ăn gì hoặc làm mọi thứ một cách tự do. Miễn có thể đem lại cho bạn nhiều niềm vui nhưng vẫn đảm bảo túi tiền của mình. Chúc bạn có một chuyến đi tốt đẹp!

Review du lịch Mũi Né

Exit mobile version