Hội Du Lịch Việt Nam
Bài viết du lịch nổi bật Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn

Phút hoàng hôn mộng mơ ở TP.HCM

Phút hoàng hôn mộng mơ ở TP.HCM

Khoảnh khắc hoàng hôn là thời điểm để người Sài thành tận hưởng nhịp sống bình yên hiếm hoi trong ngày.

Hoàng hôn là thời điểm đẹp nhất trong ngày, cũng là khoảng thời gian để bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày làm căng thẳng, mệt mỏi. Khoảnh khắc giao thoa sáng – tối của không gian cũng là điểm nhấn tạo nên nét chấm phá đầy ấn tượng cho mỗi điểm đến.
Nhắc tới TP.HCM, nhiều người thường nghĩ ngay đến cuộc sống xô bồ, hối hả với những con đường tấp nập xe cộ, các tòa nhà cao tầng che chắn hết tầm nhìn. Tuy nhiên, ở đâu đó, nơi đây vẫn còn nhiều điểm đến cho những khoảng lặng bình yên.
Bến Bình Đông, cầu Thủ Thiêm, hồ Bán Nguyệt, Cầu Mống… là những địa điểm nổi tiếng người TP.HCM lựa chọn làm nơi ngắm hoàng hôn.
Không gian rộng lớn và lộng gió ở những địa điểm phổ biến này thích hợp để bạn chiêm ngưỡng khoảnh khắc cuối ngày. Độc giả Tuấn Nguyễn chia sẻ anh không phải đi đâu xa khi khu đô thị Vạn Phúc, nơi làm việc mỗi ngày, là điểm ngắm khoảnh khắc này tuyệt đẹp.
Khu đô thị Vạn Phúc nằm trên bán đảo thuộc quận Thủ Đức, bên sông Sài Gòn. Để ghi lại các bức hình hoàng hôn đẹp nhất, anh Tuấn thường phải đến đây từ 17h30-18h.
Khoảng thời gian mặt trời đẹp nhất diễn ra nhanh nên bạn phải tranh thủ để check-in. Mặt trời, ánh sáng hoàng hôn tuyệt đẹp cùng bối cảnh xung quanh là nguồn cảm hứng vô tận để bạn sáng tạo những tác phẩm nhiếp ảnh độc đáo, đầy tính nghệ thuật.
Cuối ngày là khoảng thời gian bạn nên gác lại công việc để chiêm ngưỡng khung cảnh hoàng hôn. Lúc này, mặt trời to, tròn, tỏa ánh hoàng hôn xuống khắp không gian. Việc ngắm cảnh giúp xua tan mọi mệt mỏi của ngày làm việc .

Nếu bạn cần có thêm những thông tin khác có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://hoidulich.net.

 

Bài viết liên quan

Đảo Lý Sơn “thiên đường biển đẹp như mơ” ở Quảng Ngãi

Kim Thao

Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo 2 ngày 1 đêm

Chiêu Anh

Rừng Băng và Thác Băng ở Osaka – vẻ đẹp diệu kì của mùa đông Nhật Bản

Kim Thao

Để lại bình luận