Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Nghiện Cafe Bài viết du lịch nổi bật Campuchia Kinh nghiệm du lịch

Quán cà phê tàu hỏa hút khách trẻ ở Campuchia

Quán cà phê tàu hỏa hút khách trẻ ở Campuchia

Do Covid-19, các chuyến tàu hỏa ở Campuchia hiện đều bị dừng, hệ thống hơn 600 km đường ray đang bỏ trống, đồng thời nhiều dịch vụ đi kèm cũng phải ngưng hoạt động. Tuy nhiên, Công ty đường sắt hoàng gia nước này nảy ra ý tưởng biến một toa tàu trống ở Phnom Penh thành quán cà phê.

Do sau thời gian dài giãn cách và thực hiện các biện pháp phòng dịch, nhu cầu của thực khách tăng nên quán trở thành điểm check-in hấp dẫn của nhiều bạn trẻ thích chụp ảnh và thưởng thức cà phê.

Chan Thol, một sinh viên 19 tuổi ở Phnom Penh chia sẻ online với Bang chủ Hoidulich.net và Blogriviu.com : “Tôi tới quán để thư giãn, chụp hình và uống cà phê cùng bạn bè, những hoạt động này giúp tôi bớt buồn chán hơn sau nhiều tuần ở nhà vì dịch bệnh”.

Một thực khách khác là Se Sokunaphors, 27 tuổi, nhận xét rằng quán có phong cách mới lạ. “Tôi chưa từng đi tàu cũng như cà phê trên tàu, tôi thấy trải nghiệm thật thú vị”.

Để làm quán cà phê đón khách, công ty cải tạo một số đồ nội thất như thay ghế ngồi nệm cho khách thoải mái hơn khi ngồi, thêm quầy pha chế đồ uống.

“Chúng tôi có ý tưởng biến toa tàu thành quán cà phê để tạo nguồn thu mới cho công ty đồng thời tạo việc cho đội ngũ nhân viên trong mùa dịch. Chúng tôi không thay đổi quá nhiều để giữ lại vẻ ngoài của tàu và không gian ga, khách tới sẽ thấy giống như lên tàu đi du lịch”, theo Sak Vanny, Quản lý tổ chức khách thuộc Công ty đường sắt hoàng gia Campuchia.

Bài viết liên quan

Hướng Dẫn Đến Thái Lan Bằng Đường Bộ năm 2022

Thái Dương

Vận hành hệ thống tiếp nhận phản ánh về dịch vụ du lịch

Top 20 homestay xinh lung linh dành cho team sống ảo ở Đà Lạt

Thái Dương

1 bình luận

Mẹo lưu ý khi đi du lịch cùng trẻ nhỏ mùa dịch | Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch 19 Tháng Một, 2022 at 3:55 chiều

[…] Quán cà phê tàu hỏa hút khách trẻ ở Campuchia […]

Trả lời

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form