Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Nghiện Cafe Bài viết du lịch nổi bật

Review quán Infact Coffee Saigon

Review quán Infact Coffee Saigon quận 1

Chào mừng bà kon trở lại với Blog riviu hoidulich.net. Tui nói nghe nè, có ai hỏng thích làm việc ở nhà, cứ phải ưa xách đồ ra café để làm giống tui hông? Nếu giống tui thì lên thuyền .
Chỗ này tui khách quen cũng lâu rồi. Bán cũng khá đầy đủ các loại đồ uống đó mọi người; từ nóng, lạnh cho đến sinh tố; tui đã thử qua nhiều món ở đây, thấy hầu như khẩu vị đều rất ưng. Có cả cake nữa đó nhaaa, tha hồ để bà kon enjoy trong lúc học tập – làm việc.
Ở đây có đa dạng các loại không gian, từ view ngoài trời vừa làm việc vừa nhìn xe chạy, view trong nhà nhìn ra bên ngoài thơ mộng, đến view riêng tư ở phía sau luôn, … (chi tiết trong hình nhen) tha hồ mà lựa chọn.
Nhìn chung ngay giữa quận 1 mà có quán café rộng rãi phù hợp để học tập – làm việc thế này mà giá trung bình tốt thế này thì cũng là một trong những sự lựa chọn ưu việt chứ nhỉ. Cảm ơn bà kon đã đọc, chúc mọi người luôn bình an. Đây là Bang chủ của Hội du lịch 
©BẢN QUYỀN HÌNH ẢNH: trong bài viết này có sử dụng một số hình ảnh được tìm kiếm thông Qua công cụ Google Image của Bang chủ , nhằm minh họa rõ hơn giúp cho nội dung bài viết thêm sinh động .Bản quyền những bài viết này vẫn thuộc về các tác giả ,các người đẹp như : Luhasureview,chính sách của Bang chủ hội du lịch về bản quyền hình ảnh các bạn có thể theo dõi.

Bài viết liên quan

Mẹo bắt chuyện với người nước ngoài khi đi du lịch

Lời khuyên bổ ích cho bạn khi ghé thăm Moraine Lake

Tháng 10 nên du lịch ở đâu vui

Thái Dương

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form