Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Kinh nghiệm du lịch

Singapore phạt tù du khách Hàn Quốc trộm tiền của bạn để đánh bạc

Một du khách Hàn Quốc đến Singapore phải lãnh bản án 6 tháng tù khi có hành vi trộm cắp tài sản để đánh bạc.

Song Hatan (quốc tịch Hàn Quốc), 31 tuổi, đã bị kết án 6 tháng tù vào hôm 24/5 sau khi trộm 29.000 SGD của người bạn bỏ lại trong phòng khách sạn và dùng số tiền để đánh bạc.

Cụ thể, Song đến Singapore cùng với bạn vào ngày 17/4. Ban đầu họ ở một khách sạn khác trước khi chuyển phòng sang Marina Bay Sands vào 20/4. Vào khoảng 13h chiều ngày 21/4, bạn Song rời đi mua sắm một mình và để người ngủ trong phòng khách sạn. Khi người bạn trở về, Song đã rời đi. Nạn nhân sau đó đã tìm kiếm 29.000 SGD của mình trong túi nhưng không thấy.

Nạn nhân đã cố gắng liên lạc và tìm kiếm Song nhưng hoàn toàn tuyệt vọng. Sau khi thấy mình được gắn thẻ trên Instagram, Song đã gọi cho nạn nhân và yêu cầu gặp mặt tại sòng bạc. Song thừa nhận đã lấy tiền và tiêu toàn bộ tại sòng bạc. Nạn nhân đã gọi cảnh sát và Song đã bị bắt cùng ngày hôm đó.

Ở tòa án, công tố viên đã đề xuất mức án tù 8-9 tháng dành cho Song do liên quan đến hành vi trộm cắp số tiền lớn. Song cũng đã vụ lợi cá nhân và lợi dụng lòng tin của bạn mình để sử dụng tiền để đánh bạc.

Song đã bị tạm giam và xuất hiện tại tòa án thông qua cuộc gọi video. Người này bắt đầu khóc khi nghe bản án tù của mình. Trước đó, Song được nghe rằng sẽ nhận án 3 tuần cho hành vi sai trái trên.

Sau cùng, thẩm phán đã cho Song ngồi tù 6 tháng và không có bất kỳ sự bồi thường nào. Singapore không khoan nhượng đối với hành vi phạm tội, kể cả tội trộm cắp. Tất cả trường hợp phạm tội sẽ được xử lý một cách nghiêm túc ở đảo quốc sư tử.

Người phụ nữ tiêu hết số tiền lấy từ bạn vào sòng bạc. Ảnh: iStock.

Bài viết liên quan

Hành trình phá đảo nơi tận cùng của Tổ quốc Cà Mau

Khám phá hòn đảo hoang sơ đảo Hải Tặc

Khám phá Ninh Thuận trong 3 Ngày

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form