Site icon Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch

Top 4 Homestay Hội An ở gần trung tâm giá rẻ dưới 500.000đ/ 1 đêm

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Top 4 Homestay Hội An ở gần trung tâm giá rẻ (dưới 500.000đ/1 đêm)

Bạn đang muốn chọn lựa cho mình một Homestay ở gần trung tâm phố cổ Hội An giá cả hợp lí, sạch sẽ chất lượng tốt? Vậy các bạn hãy tham khảo top 4 homestay mà Hội du lịch Việt Nam giới thiệu gợi ý nhé!

Phòng nghỉ ở Golden Bell Homestay Hội An cực đẹp

1.Golden Bell Homestay

Giá phòng của Golden Bell Homestay

Golden Bell Homestay Hoi An

Điểm nổi bật của Golden Bell Homestay Golden

Golden Bell Homestay là một điểm lý tưởng  dành cho bạn khi du lịch Hội An. Nơi đây có vị trí rất tuyệt cách trung tâm thành phố 880 mét, cách chùa Pháp Bảo 190 m. Cách bến xe Hội An 1,1km. Cách sân bay khoảng 30 phút .

Deluxe giường đôi ở Golden Bell Homestay

Đây là điểm dừng chân được các cặp đôi rất yêu thích, Golden Bell Homestay được đánh giá rất đáng tiền, chất lượng tuyệt hảo! Bạn có thể suy nghĩ chọn lựa khi tới Hội An .

2.Areca Homestay

Giá phòng chi tiết:

Phòng gia đình co ban công ở Areca Homestay

Điểm nổi bật của Areca Homestay

Areca Homestay là điểm dừng chân cho những du khách yêu thích ngắm Hội An. Nơi đây có vẻ đẹp lãng mạn là nơi phù hợp cho các cặp đôi, gia đình du lịch.

Areca Homestay ngày càng được khách du lịch trong và ngoài nước đánh giá cao, chọn là nơi nghỉ ở Hội An. 

3. Game Homestay

Giá phòng cụ thể Game Homestay

Điểm nổi bật của Game Homestay

Game Homestay tọa lạc ở Cẩm Phô là điểm khởi hành tuyệt vời cho bạn tại Hội An. Với vị trí cách trung tâm thành phố chừng 0.5 km, cách nhà cổ Phùng Hưng 230m, chùa Cầu 470 m. Vị trí thuận lợi  là điểm cộng của Game Homestay, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng.

Phòng 2 giường có ban Công ở Game Homestay

Tuy còn hạn chế đồ trong phòng không được mới lắm nhưng mức giá phòng  bình dân rẻ, dịch vụ chất lượng thì là điểm đáng để chọn nếu bạn tới Hội An.

4. Ngo Homestay Hoi An – Villa

Giá phòng cụ thể ở Ngo Homestay Hội An- Villa

Đặc điểm nổi bật của Ngo Homestay Hoi An – Villa

Vị trí cực thuận tiện. Homestay này chỉ cách Hội An 100 m, cách chợ 110 m, điểm lụa tơ tằm 170 m là điểm nghỉ không thể bỏ lỡ ở Hội An.

Ngo Homestay Hoi An
Phòng giường đôi có ban công ở Ngô Homestay Hội An

Vậy với những điểm nổi bật ở trên, Ngo Homestay Hội  An  là sự lựa chọn hoàn hảo  khi  bạn đi công tác hay du lịch ở Hội An.

Tóm lại, Với 4 Homestay ở gần trung tâm  Hội An giá rẻ (dưới 500.000đ/ 1 đêm) mình chia sẻ ở trên. Chúc các bạn chọn được Homestay hợp lí tuyệt nhất khi tới Hội An nhé!

 

Exit mobile version