Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Bài viết du lịch nổi bật Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Chơi gì ở Thái Lan vào tháng 7

Chơi gì ở Thái Lan vào tháng 7

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Chơi gì ở Thái Lan vào tháng 7

Thái Lan bước vào mùa mưa từ tháng 6. Tuy nhiên, Bangkok là điểm đến có thể du lịch quanh năm bởi không thiếu những địa chỉ vui chơi trong nhà giúp bạn tránh được những cơn mưa.

Thái Lan là điểm du lịch, vui chơi, mua sắm không xa lạ với du khách Việt. Xứ sở chùa vàng luôn biết cách chiều lòng du khách bằng nhiều hoạt động văn hóa, vui chơi mới mẻ mọi thời điểm trong năm.

Nhiệt độ Thái Lan khá tương đồng với Việt Nam nên du khách không lo bị “sốc” do những thay đổi thời tiết khi đi chơi. Thông thường, tháng 6 đánh dấu sự bắt đầu của mùa mưa, lượng mưa bắt đầu tăng từ tháng 7. Tuy nhiên, những cơn mưa thường khá ngắn và có nắng xen kẽ.

Bangkok là lựa chọn hợp lý do đa dạng điểm vui chơi, giải trí và mua sắm trong nhà, ít ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

Vé máy bay khứ hồi đi Thái Lan từ 3,4 triệu đồng

Bangkok sở hữu 2 sân bay quốc tế lớn là Suvarnabhumi và Don Mueang. Thời gian bay thẳng từ Việt Nam đến Bangkok dao động 1,5-2 tiếng đồng hồ. Du khách có thể xuất phát từ Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng với Thai Airways, Vietnam Airlines, Air Asia, Vietjet Air… Thì các bạn có thể mua vé ở Phòng vé Thái Dương số 302 Cộng Hòa , Phường 13, Tân bình

Bài viết liên quan

Săn nấm rừng mùa mưa ở Đà Lạt

Thái Dương

Top 7 địa điểm du lịch Gia Lai không thể bỏ lỡ

Thái Dương

Khai trương sân bay quốc tế mới ở Siem Reap

Thái Dương

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form