Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Du lịch nước ngoài Campuchia

Danh sách nhà xe limousine Sài Gòn Campuchia tốt nhất 2018

Nhu cầu sử dụng xe limousine Sài Gòn Campuchia năm 2020 đang gia tăng rất nhanh, cũng chính vì vậy mà nhiều nhà xe liên tục nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng một cách tối đa nhất. Những thông tin về ToP các nhà xe đi Campuchia uy tín sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất.

1.Xe limousine Thái Dương

Thái Dương là một dòng xe rất quen thuộc với nhiều hành khách có nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn đến campuchia. Đây là dòng xe VIP chất lượng cao với hệ thống ghế bọc da cao cấp, thiết kế thoải mái và rộng rãi.

Không chỉ vậy, hành khách trên xe còn được sử dụng wifi, ổ cắm sạc, được phục vụ nước uống và khăn lạnh xuyên suốt hành trình. Nhà xe xuất bến tại rất nhiều khung giờ trong ngày, chính vì vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn lựa chọn những chuyến đi phù hợp nhất.

Mức giá vé hiện nay là 220.000 VNĐ/hành khách/lượt. Bên cạnh đó, đây cũng là nhà xe limousine Sài Gòn Campuchia có nhiều dịch vụ ưu đãi về giá cả trong các dịp lễ tết.

Liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 028 66 84 64 27 – 028 62 74 64 27.

Trạm xe tại : 302 Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình

2.Xe limousine Sapaco

Xe limousine Sapaco đưa đón khách tại rất nhiều những địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh, có nhu cầu du chuyển qua Campuchia.

Đây là dòng xe chất lượng cao, số lượng ghế ngồi hạn chế, chính vì vậy bạn cần liên hệ nhanh chóng để có thể lựa chọn cho mình những chuyến đi phù hợp nhất. Hầu hết khách hàng đều đánh giá cao việc lựa chọn xe limousine Sapco bởi lái xe an toàn và dịch vụ tốt. Khách hàng được phục vụ nước uống và nhiều thiết bị hiện đại như ổ căm sạc, wifi,…

Xe xuất phát tại các khung giờ 7h, 8h, 9h, 11h, 13h, 15h

Giá vé: 15 USD /hành khách

Danh sách nhà xe limousine Sài Gòn Campuchia tốt nhất 2018

3.Xe limousine Sorya

Xe limousine Sorya cũng được rất nhiều hành khách lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm xe limousine Sài Gòn đi Campuchia năm 2019. Đây là một hãng xe của Campuchia có văn phòng đại diện tại Việt Nam, chính vì vậy, dòng xe này có rất nhiều những ưu điểm như nhiều tuyến đường, hành khách có thể đặt vé trực tiếp đi các tỉnh xa.

Nhân viên của nhà xe Sorya đều là những người thông thạo 2 thứ tiếng, họ có thể giúp đỡ bạn nhiều hơn trong hành trình của mình. Bên cạnh đó, dòng xe này cũng đảm bảo rất nhiều những tiện ích của dòng xe limousine như hệ thống ghế bọc da, wifi, TV màn hình phẳng, nước uống và khăn lạnh được phục vụ…

Thời gian khởi hành của xe Sorya như sau:

  • 6h30, 7h30, 9h30, 15h30: Tuyến Sài Gòn – Phnom Penh. Giá vé: 230.000 VNĐ
  • 6h30, 7h30: Tuyến Sài Gòn – Siem Riep. Giá vé: 470.000 VNĐ
  • 7h: Tuyến Sài Gòn – Sihanuk Ville. Giá vé: 470.000 VNĐ

Liên hệ đặt vé: (028) 627 46427.

Ngoài ra còn xe limousine 3 hàng ghế như : Danh Danh , Phương heng, kumho , Long Phương Vanrec , Phúc Danh  ,,,

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được dòng xe limousine Sài Gòn Campuchia tốt nhất.

Nguồn Kenhhomestay

Bài viết liên quan

Trải nghiệm tại Hà Lan – Đất nước mang biểu tượng của sự bình yên

Thái Dương

Top 3 điểm du lịch tuyệt vời nhất không thể bỏ lỡ ở Thụy Sỹ

Rễ cây cổ thụ vặn xoắn như trăn khổng lồ muốn nuốt chửng ngôi đền

Thái Dương

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form