Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Du lịch nước ngoài Campuchia Kinh nghiệm du lịch

Giá vé vào Angkor Wat sẽ tăng 37USD/ngày

Giá vé vào Angkor Wat sẽ tăng 37USD/ngày

Theo nguồn hoidulich.net – Chính phủ Campuchia hôm 5/8 cho biết, kể từ tháng 2/2017 giá vé vào Angkor Wat sẽ là 37 USD một ngày, tăng gần gấp đôi.

Cụ thể giá vé vào Angkor Wat trong một ngày sẽ là 37 USD thay vì giá cũ 20 USD. Nếu thăm quan trong 3 ngày, du khách phải trả 62 USD, giá cũ là 40 USD. Tương tự như vậy, vé tham quan 1 tuần từ 60 USD được nâng lên thành 72 USD.

Chính phủ Campuchia cho biết thêm cứ mỗi vé được bán ra sẽ có 2 USD gửi vào Quỹ từ thiện Kantha Bopha, một bệnh viện nhi của Thụy Sĩ tại Campuchia cung cấp điều trị y tế miễn phí.

Việc nâng giá vé vào Angkor Wat được đưa ra chỉ ít ngày sau khi Chính phủ Campuchia thông báo quy định về trang phục của du khách khi vào thăm khu đền thiêng. Campuchia buộc phải đưa ra quy định này sau khi xảy ra hàng loạt vụ du khách khỏa thân chụp ảnh, khiến người dân hết sức phẫn nộ.

Tháng 1/2015, một người mẫu Trung Quốc khiến dân địa phương tức giận vì chụp hình ngực trần ở giữa khu di tích. Ba du khách Pháp bị bắt vì chụp ảnh khỏa thân tại ngôi đền Banteay Kdei, một trong những điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất. Hai chị em người Mỹ cũng đã bị bắt vì chụp ảnh khỏa thân phần dưới cơ thể vào tháng 2/2015.
Thông tin mua vé xe đi Siem Reap -Campuchia xe tốc hành xe Thái Dương 028.66 84 64 27 hay tổng đài 19009227
Theo thống kê của Campuchia, năm 2015 đền Angkor Wat đã đón 2,1 triệu du khách tới thăm quần thể đền nổi tiếng này.

Bài viết liên quan

Du lịch Singapore phải chú ý đến 14 điều sau đây

Kinh nghiệm phượt Bàu Trắng Mũi Né Bình Thuận cho các tín đồ du lịch

Lịch trình ăn chơi ở Cần Giờ trong một ngày dịp lễ 30/04 ?

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form