Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Bài viết du lịch nổi bật Du lịch trong nước Miền Trung

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm tự túc giá rẻ (Phần 1)

Thành phố Đà Nẵng

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm giá rẻ (Phần 1)

—————————————————–

Hàng năm, thành phố Đà Nẵng chào đón tới vài triệu lượt khách tham quan cả trong và ngoài nước. Không những thế, lượt khách du lịch tới Đà Nẵng còn ngày một tăng cao qua mỗi năm. Dù bạn có phải là người đam mê du lịch hay không, bạn cũng sẽ không muốn bỏ lỡ thành phố xinh đẹp này. Tôi đã đến Đà Nẵng rất nhiều lần và tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm tự túc giá rẻ cho những bạn cần tới.

Thành phố Đà Nẵng
Thành phố Đà Nẵng

Thời gian thích hợp để đi Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố không chỉ có biển mà còn có núi, có sông, có chùa chiền. Do đó, bạn có thể đi Đà Nẵng vào mọi thời điểm trong năm. Tuy nhiên, tôi đã từng một lần đi vào mùa mưa, đúng hôm bão về. Do đó, tôi khuyên bạn hãy tránh thời điểm từ tháng 9 đến tháng 2 hàng năm cho chuyến đi đầu tiên tới thành phố này. Nếu không bạn sẽ không thưởng thức được trọn vẹn cảnh quan nơi đây.

Nếu bạn là người thích tắm biển, hãy đi vào thời điểm từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm, đặc biệt là tháng 5 đến tháng 8 khi bắt đầu vào hè. Còn với người có quỹ thời gian tự do như tôi, thì tôi thích nhất là đi Đà Nẵng vào tháng 3 và tháng 4. Bởi trong hai tháng này, không khí Đà Nẵng vô cùng mát mẻ, dễ chịu mà lại không quá đông khách du lịch, giá cả dịch vụ cũng phải chăng hơn.

Đà Nẵng tháng 3
Đà Nẵng tháng 3

Phương tiện thích hợp đi Đà Nẵng từ Hà Nội

Từ Hà Nội có rất nhiều phương tiện để đi Đà Nẵng. Tôi đã từng trải nghiệm qua bốn loại phương tiện là máy bay, tàu hỏa, ô tô và xe máy. Với quỹ thời gian 3 ngày 2 đêm thì bạn nên lựa chọn máy bay. Nếu bạn săn vé sớm thì cơ hội mua được vé giá rẻ là rất cao. Tổng các loại thuế phí cho một cặp vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Đà Nẵng tôi thường mua có giá chưa tới 1,5 triệu đồng. Hãng hàng không tôi hay chọn là Jetstar và Vietnam Airline.

Ngoài phương tiện là vé máy bay, bạn cũng có thể chọn đi tàu đêm. Bạn chỉ cần ngủ một giấc khoảng 11 tiếng là sáng hôm sau đến nơi rồi. Đi tàu có một trải nghiệm thú vị là bạn được ngắm đèo Hải Vân lúc bình minh. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý bán vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Đà Nẵng theo combo kèm cả khách sạn. Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Đà Nẵng kèm chỗ nghỉ tại một khách sạn 3 sao trong 3 ngày 2 đêm vào khoảng 2,5 triệu một người.

Đi tàu hỏa tới Đà Nẵng
Đi tàu hỏa tới Đà Nẵng

Trên đây là chia sẻ của tôi về thời điểm thích hợp và phương tiện đi du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm tự túc giá rẻ. Các bạn hãy theo dõi tiếp Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm tự túc giá rẻ phần 2 để nắm trọn vẹn chuyến hành trình này nhé.

Bài viết liên quan

Nên du lịch ở đâu tại Việt Nam vào kỳ nghỉ 2/9 này ?

Du lịch vòng quanh thế giới tại gia trong mùa dịch COVID – 19

Dạo quanh một vòng ẩm thực Kiên Giang

Thái Dương
Đang tải....

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form